Ý Nghĩa Của Ngọc Hoàng Long Trong Phong Thuỷ

Giới Thiệu Chung Về Ngọc Hoàng Long 

Ngọc Hoàng Long có nguồn gốc tại Trung Quốc. Ngọc có màu Vàng, thể hiện sự tôn quý và quyền uy của Vua Chúa trong nền văn hóa. Biểu trưng cho quyền lực cao quý của đấng tối cao. Không những thế, Ngọc Hoàng Long còn mang trong mình sức mạnh tâm linh mạnh mẽ bởi được hấp thụ linh khí của Trời – Đất qua hàng triệu năm.

Mẫu bàn Giám Đốc Chế Tác Từ Ngọc Hoàng Long
Mẫu bàn Giám Đốc Chế Tác Từ Ngọc Hoàng Long

 Ngọc Hoàng Long không chỉ đơn thuần là một biểu tượng của vẻ đẹp thiên nhiên và uy quyền, sang trọng. Ngọc còn là một phần không thể thiếu trong văn hoá tâm linh. Những tác phẩm được chế tác từ Ngọc như mang niềm tin về sự thịnh vượng, sung túc. Đồng thời là một tác phẩm nghệ thuật kì vĩ để toát lên sự đẳng cấp, quyền uy của chủ nhân.

Ý Nghĩa Của Ngọc Hoàng Long Trong Phong Thuỷ

Trong triết lý phong thủy của người phương Đông. Ngọc Hoàng Long là một trong những loại ngọc mang năng lượng rất mạnh và lành. Việc sở hữu một tác phẩm Ngọc Hoàng Long và biết cách tận dụng nó một cách đúng đắn có thể mang lại cho gia chủ cảm xúc, năng lượng tích cực. Công việc từ đó cũng thuận lợi và cuộc sống may mắn, suôn sẻ hơn.

Những tác phẩm được chế tác từ ngọc không chỉ đơn thuần là những tác phẩm đẳng cấp. Mà còn bao gồm ý nghĩa sâu sắc về sự thành công trong con đường sự nghiệp, chiêu tài lộc và tượng trưng cho sự thông tuệ và tinh thần, ý chí mạnh mẽ.

Với những cá nhân hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và buôn bán. Ngọc phong thủy đóng một vai trò không thể thiếu trong cuộc hành trình kinh doanh của họ. Ngọc Hoàng Long giúp thu hút sự may mắn và thăng tiến trong sự nghiệp. Gặp nhiều cơ hội kinh doanh thành công và đạt nhiều thành tựu to lớn.

Các Tác Phẩm Phong Thuỷ Được Chế Tác Từ Ngọc 

Tượng Phật Di Lặc Ngọc Hoàng Long 

Tác Phẩm Tượng Phật Di Lặc
Tác Phẩm Tượng Phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc đại diện cho sự may mắn và hạnh phúc. Khi được chế tác bằng ngọc Hoàng Long. Tượng Phật Di Lặc từ ngọc Hoàng Long không chỉ đơn thuần là một tác phẩm nghệ thuật. Mà còn là một cách để mang sự bình an và tinh thần yên bình vào trong không gian sống của chúng ta.

Bộ Bàn Ngọc Hoàng long

Bộ Bàn Ngọc Hoàng Long Được Chế Tác Tỉ Mỉ, Sang Trọng
Bộ Bàn Ngọc Hoàng Long Được Chế Tác Tỉ Mỉ, Sang Trọng

Bộ bàn ghế từ Ngọc Hoàng Long là một biểu tượng của sự sang trọng, đẳng cấp và độc đáo. Sự tinh tế và công phu trong quá trình chế tác không chỉ biến chúng thành những tác phẩm trang trí nội thất tuyệt đẹp mà còn mang lại nhiều lợi ích tinh thần không thể thấy bằng mắt khi chúng được đặt trong phòng khách của bạn.

Cặp Lục Bình Phong Thuỷ

Cặp Lục Bình Phong Thuỷ
Cặp Lục Bình Phong Thuỷ

Trong phòng khách, việc trưng bày một cặp Lục Bình Ngọc Hoàng Long quý hiếm không chỉ tạo nên sự sang trọng và ấn tượng trong không gian, mà còn khiến cho mọi vị khách ghé thăm cảm thấy như mình đang bước vào một thế giới của đẳng cấp và lối sống độc đáo.

Tác Phẩm Thuận Buồm Xuôi Gió

Tác Phẩm Thuận Buồm Xuôi Gió
Tác Phẩm Thuận Buồm Xuôi Gió

Tác Phẩm “Thuận Buồm Xuôi Gió” thể hiện ý nghĩa rằng chúng ta luôn nhận được sự ủng hộ và sự may mắn từ môi trường xung quanh. Giúp chúng ta tiến tới được những ước mơ, mục tiêu và mong muốn trong công việc và cuộc sống.

Tham Khảo Thêm: Bộ Bàn Đá Yên Bái Đẹp Cho Sân Vườn Biệt Thự

Xưởng Đá Mỹ Nghệ Yên Bái – Địa Chỉ Cung Cấp Các Tác Phẩm Đá Quý Đẹp Cho Biệt Thự

 Xưởng Đá Mỹ Nghệ Yên Bái – Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng đúng với quảng cáo. Dịch vụ chuyên nghiệp đến khách hàng. MR QUYẾT (Chủ Xưởng) luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn mọi sản phẩm về đá Mỹ Nghệ ( Tượng Phật, Sập Đá Nguyên Khối, Các Tác Phẩm của Ngọc Hoàng Long, Lăng Mộ Đá Quý, Bàn Ghế Đá Tự Nhiên…). Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm trọn vẹn và đáng tin cậy.

Thông Tin Liên Hệ 

SĐT/ZALO: 098 8866 353

YouTuBe: https://www.youtube.com/@bangheatunhienhuylong565

TikTok: https://www.tiktok.com/@quyet_da_yen_bai

                                                                                CÔNG TY TNHH HUY LONG STONE

                                                                           Uy Tín Là Hàng Đầu- Lợi Nhuận Ắt Theo Sau

                                                                                 Địa Chỉ: 92 Cửa Bắc, Ba Đình Hà Nội

                                                                                               SĐT: 098-8866-353

                                                                                 Website: https://damyngheyenbai.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *