Top 3 Tác Phẩm Nội Thất Ngọc Hoàng Long Đẹp

 

Ngọc Hoàng Long là loại đá có độ trong suốt cao, màu sắc vàng sang trọng. Độ bền và độ cứng tương tự như Ngọc Cẩm Thạch, nên nó đã được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực chế tác vật phẩm phong thủy.

Ngọc có nguồn gốc chính từ Trung Quốc và được coi là biểu tượng của quyền uy và vị thế của các vị vua thời kỳ phong kiến. Nhờ sắc vàng thuần khiết nhưng luôn toát lên vẻ uy quyền, sang trọng. 

Bộ Bàn Ăn Với Màu Ngọc Vàng Mật Cực Sang Trọng
Bộ Bàn Ăn Với Màu Ngọc Vàng Mật Cực Sang Trọng

 Do được hình thành từ hàng ngàn năm dưới dòng đất. Hấp thụ được linh khí của trời đất. Chính vì vậy nên người xưa quan niệm rằng. Ngọc Hoàng Long mang trong mình năng lượng vô cùng lớn. Mang lại phúc lành, may mắn và tài lộc cho con người trong cuộc sống.

Cùng Huy Long Stone tham khảo các tác phẩm vô cùng đẹp và đẳng cấp được chế tác từ Ngọc Hoàng Long qua bài viết này nhé!

1. Tượng Phật Di Lặc Ngọc Hoàng Long

Tượng Phật Di Lặc là một biểu tượng của sự may mắn và hạnh phúc trong văn hóa Á Đông. Khi được chế tác từ ngọc Hoàng Long, chất liệu cũng là một cách để thể hiện sự trân trọng và tôn kính đối với giá trị tâm linh. Tượng Phật Di Lặc từ ngọc Hoàng Long không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật mà còn là một cách để mang sự bình an và tinh thần yên bình vào không gian sống.

 

Bức Tượng Phật Di Lặc
Bức Tượng Phật Di Lặc

Tham khảo thêm: Tượng Phật Di Lặc Ngọc Yên Bái

2. Bàn Ghế Ngọc Hoàng Long

Bộ Bàn Ngọc Hoàng Long Sang Trọng, Quý, Hiếm
Bộ Bàn Ngọc Hoàng Long Sang Trọng, Quý, Hiếm

Một bộ bàn ghế. Ngọc Hoàng Long sang trọng, đẳng cấp và quý hiếm. Được chế tác tỉ mỉ và công phu, không chỉ là một tác phẩm trang trí nội thất mà còn mang lại nhiều lợi ích vô hình khi đặt trong phòng khách của bạn. Đầu tiên, chúng tạo ra một không gian ấn tượng và lịch lãm. Khiến bất kỳ ai bước vào phòng đều cảm nhận được sự xa hoa, đẳng cấp. Thông qua đó cũng thể hiện sự hiếu khách của gia chủ. 

Tham khảo thêm:  Bộ bàn Đá Sang Trọng Màu Xanh Ngọc

3. Cặp Lục Bình Ngọc Hoàng Long 

Trong phòng khách, việc trưng bày một cặp Lục Bình Ngọc Hoàng Long quý hiếm. Không chỉ làm cho không gian trở nên sang trọng và ấn tượng mà còn làm cho mỗi vị khách tới chơi cảm thấy như bước vào một thế giới đẳng cấp. 

Cặp Lục Bình Ngọc Sang Trọng Cho Biệt Thự
Cặp Lục Bình Ngọc Sang Trọng Cho Biệt Thự

Khi khách tới, họ sẽ không chỉ cảm nhận được vẻ đẹp của những tác phẩm nghệ thuật này. Họ còn cảm nhận sự tự tin và phong cách sống của gia đình bạn. Lục Bình Ngọc không chỉ là một phần của nội thất, mà còn là biểu tượng của sự thành công và vị thế trong cuộc sống.

Huy Long Stone – Địa Chỉ Chuyên Cung Cấp Các Tác Phẩm Đá Quý Sang Trọng, Đẳng Cấp

Huy Long Stone – Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng đúng với quảng cáo. Dịch vụ chuyên nghiệp đến khách hàng. MR QUYẾT (Chủ Xưởng) luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn mọi sản phẩm về Đá Mỹ Nghệ (Tượng Phật, Sập Đá Nguyên Khối, Cầu Phong Thuỷ, Lăng Mộ Đá Quý, Bàn Ghế Đá Tự Nhiên…). Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm trọn vẹn và đáng tin cậy.

Thông Tin Liên Hệ 

SĐT/ZALO: 098 8866 353

YouTuBe: https://www.youtube.com/@bangheatunhienhuylong565

TikTok: https://www.tiktok.com/@quyet_da_yen_bai

                                                                                CÔNG TY TNHH HUY LONG STONE

                                                                           Uy Tín Là Hàng Đầu- Lợi Nhuận Ắt Theo Sau

                                                                                 Địa Chỉ: 92 Cửa Bắc, Ba Đình Hà Nội

                                                                                              SĐT: 098-8866-353

                                                                                  Email: xuanquyet0190@gmail.com

                                                                                Website: https://damyngheyenbai.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *