Ý Nghĩa Cầu Đá Phong Thủy Đá Ngọc Tự Nhiên Serpentine Yên Bái

Đá Ngọc Serpentine được khai thác tại huyện Văn Chấn, Yên Bái. Một trong thủ phù “đá quý” lớn nhất Việt Nam. Đá Serpentine chủ yếu được sản xuất làm bàn đá bán quý tự nhiên, Cầu đá phong thủy, Các linh vật phong thủy

Tìm hiểu Ý Nghĩa Cầu Đá Phong Thủy

Đá hóa ngọc Serpentine tên gọi được bắt nguồn từ tiếng la tinh là “Serpens” có nghĩa là “con rắn”. Được hình thành bởi các khoáng vật, tinh thế tạo đá, có công thức hóa học là ((Mg,Fe)SiO[OH]).

Đá Serpentine thường có màu sắc là vàng phớt, xanh lá cây hay màu xanh lục sẫm, xanh ngọc, kết hợp vân đá như da rắn tạo nên nét đặc trưng của đá.

Cầu đá phong thủy đá ngọc Serpentine
Cầu đá phong thủy đá ngọc Serpentine

Công dụng của quả cầu đá Serpentine

  • Quả cầu phong thủy đá Serpentine là vật phẩm phong thủy nhằm chiêu tài hóa sát, đem lại vận may về sức khỏe, học tập, công danh, sự nghiệp cho gia chủ.
  • Cầu đá Phong thủy cũng mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, chôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Tất cả các doanh nghiệp kinh doanh thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt cầu phong thủy trên bàn làm việc.
  • Chúng đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Qủa cầu phong thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá do hai sao Thất Xích và Cửu Tử gây ra trong năm.
  • Ở Mông Cổ, Đá hóc ngọc Serpentine được coi là bùa hộ mạng có tác dụng phù hộ cho người đeo chống lại rắn cắn và côn trùng đốt. Vì người ta cho rằng, nhờ có màu sắc của con rắn mà đá hóa ngọc Serpentin có thể được coi là chất giải độc hiệu quả. Còn ở Châu Âu, nó được sử dụng dùng làm cối giã và đồ đựng thuốc. Do đó khoáng vật này còn được biết đến với tên gọi là “Đá hiệu thuốc.
  • Để phát huy tối đa sức mạnh của vật phẩm này. Quý khách nên lựa chọn các quả cầu phong thủy hợp với mệnh và tuổi của mình, hết hợp với hướng bài trí. Đối với quả cầu phải được làm bằng đá tự nhiên mới tích tụ năng lượng từ trường của trái đất và phát huy tối đa công dụng trong phong thủy.

Mua Cầu Đá Phong Thủy ở đâu Hà Nội

Đá mỹ nghệ Yên Bái – Xưởng Bàn ghế đá tự nhiên Huy Long Stone là xưởng sản xuất đá tự nhiên lớn nhất Việt Nam, trên 10 năm kinh nghiệm khai thác và sản xuất bàn đá tự nhiên, cầu đá phong thủy… Đến với chúng tôi khách hàng yên tâm mua được những sản phẩm giá trị tuyệt vời, kèm hóa đơn bán hàng, kiêm bảo hành chất lượng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *