Vì sao quả cầu phong thủy Đá tự nhiên mang lại may mắn và bình an cho gia chủ

Quả cầu phong thủy đá tự nhiên là vật phẩm phong thủy có dạng khối cầu, được làm từ các loại chất liệu quý như thạch anh, đá ngọc Serpentine, đá ngọc canxit, đá ngọc bích…

Quả cầu phong thủy từ lâu đã trở thành một vật phẩm phong thủy nổi tiếng của giới doanh nhân và nhà giàu. Không chỉ được đặt trên bàn làm việc mà còn ở phòng khách, phòng đọc sách để cầu những may mắn khác nhau.

Quả cầu phong thuỷ được làm từ những loại đá và khoáng vật quý có tuổi đời hàng triệu năm, hấp thụ tinh hoa linh khí của đất trời nên các chuyên gia phong thủy cho rằng quả cầu mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào. Hình tròn cũng được cho là tượng trưng cho tâm hạch và nguyên khí của trời.

Quả cầu phong thủy đá Thạch Anh tự nhiên
Quả cầu phong thủy đá Thạch Anh tự nhiên

Lợi ích khi sử dụng cầu đá phong thủy

Quả cầu phong thủy mang lại sự thông minh, uyên bác, sáng suốt, giúp duy trì quan hệ thân thiết tốt. Tất cả các doanh nghiệp thành đạy, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia.

Chúng đem lại sự tôn trọng, tự tin, mang đến những điều may mắn dành cho bạn. Chiêu tài hút lộc, trấn trạch hưng khí cho gia chủ. Có tác dụng chế ngự hung khí, mang những nguồn năng lượng tốt vào căn nhà.

CẦU ĐÁ PHONG THUỶ VIP
CẦU ĐÁ PHONG THUỶ VIP

Tùy theo những quả cầu khác nhau đều có những ý nghĩa riêng của nó. Không chỉ có ý nghĩa về mặt phong thủy. Nếu có được ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Sử dụng quả cầu phong thủy đá tự nhiên giúp người sử dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi và stress trong công việc. Bởi năng lượng đá tự nhiên rất cao, sẽ giúp mình có tinh thần tốt, khả năng tập trung.

Nói chúng với tất cả các công dụng của Quả cầu phong thủy đá tự nhiên, nếu bạn muốn sở hữu Quả cầu đá tự nhiên đầy năng lượng dương tốt cho chính bạn và gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi. Đá mỹ nghệ Yên Bái – Xưởng Bàn ghế đá tự nhiên Huy Long Stone chuyên cung cấp bàn đá tự nhiên, cầu đá phong thủy, linh vật đá Phong thủy… 

+ Cam Kết 100% đá tự nhiên nguyên khối

+ Giá cả Luôn Luôn Hợp Lý

+ Bảo Hành 12 Tháng Nếu lỗi Từ Nhà sản Xuất.

+ Hoàn Tiền 200% Nếu Sản Phẩm Không Như Đặt Mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *