Vì sao quả cầu phong thủy Đá mang lại may mắn

Quả cầu phong thủy đá tự nhiên là vật phẩm phong thủy có dạng khối cầu, được làm từ các loại chất liệu quý như thạch anh, đá ngọc Serpentine, đá ngọc canxit, đá ngọc bích…

Quả cầu phong thủy từ lâu đã trở thành một vật phẩm phong thủy nổi tiếng của giới doanh nhân và nhà giàu. Không chỉ được đặt trên bàn làm việc mà còn ở phòng khách, phòng đọc sách để cầu may mắn, tài lộc.

Quả cầu phong thuỷ được làm từ những loại đá và khoáng vật quý có tuổi đời hàng triệu năm, hấp thụ tinh hoa linh khí của đất trời nên các chuyên gia phong thủy cho rằng quả cầu mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào. Hình tròn cũng được cho là tượng trưng cho tâm hạch và nguyên khí của trời.

Quả Cầu Phong Thuỷ Thạch Anh Tóc Vàng
Quả Cầu Phong Thuỷ Thạch Anh Tóc Vàng

Lợi ích khi sử dụng cầu đá phong thủy

Quả cầu phong thủy mang lại sự thông minh, uyên bác, sáng suốt, giúp duy trì quan hệ thân thiết tốt. Tất cả các doanh nghiệp thành đạy, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia.

Chúng đem lại sự tôn trọng, tự tin, mang đến những điều may mắn dành cho bạn. Chiêu tài hút lộc, trấn trạch hưng khí cho gia chủ. Có tác dụng chế ngự hung khí, mang những nguồn năng lượng tốt vào căn nhà.

Tùy theo những quả cầu khác nhau đều có những ý nghĩa riêng của nó. Không chỉ có ý nghĩa về mặt phong thủy. Nếu có được ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Sử dụng quả cầu phong thủy đá tự nhiên giúp người sử dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi và stress trong công việc. Bởi năng lượng đá tự nhiên rất cao, sẽ giúp mình có tinh thần tốt, khả năng tập trung.

Quả Cầu Phong Thuỷ Thạch Anh Vàng
Quả Cầu Phong Thuỷ Thạch Anh Vàng
Quả Cầu Phong Thuỷ Đá Serpentine Yên Bái
Quả Cầu Phong Thuỷ Đá Serpentine Yên Bái

Nói chúng với tất cả các công dụng của Quả cầu phong thủy đá tự nhiên, nếu bạn muốn sở hữu Quả cầu đá tự nhiên đầy năng lượng dương tốt cho chính bạn và gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi. Đá mỹ nghệ Yên Bái – Xưởng Bàn ghế đá tự nhiên Huy Long Stone chuyên cung cấp bàn đá tự nhiên, cầu đá phong thủy, linh vật đá Phong thủy… 

Tham khảo thêm: 

Quả Cầu Đá Phong Thuỷ Đẹp

Các Tác Phẩm Đá Quý Cho Biệt Thự 

+ Cam Kết 100% đá tự nhiên nguyên khối

+ Giá cả Luôn Luôn Hợp Lý

+ Bảo Hành 12 Tháng Nếu lỗi Từ Nhà sản Xuất.

+ Hoàn Tiền 200% Nếu Sản Phẩm Không Như Đặt Mua.

Xưởng Đá Mỹ Nghệ Yên Bái – Địa Chỉ Cung Cấp Bàn Ghế Đá Tự Nhiên Yên Bái Sang Trọng, Uy Tín

Xưởng Đá Mỹ Nghệ Yên Bái – Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Bàn Ghế Đá Yên Bái đúng với quảng cáo. Dịch vụ chuyên nghiệp đến khách hàng. MR QUYẾT (Chủ Xưởng) luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn mọi sản phẩm về đá Mỹ Nghệ (Tượng Phật, Sập Đá Nguyên Khối, Cầu Phong Thuỷ, Lăng Mộ Đá Quý, Bàn Ghế Đá Tự Nhiên Sân Vườn…). Huy Long Stone luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm trọn vẹn và đáng tin cậy.

Thông Tin Liên Hệ 

SĐT/ZALO: 098 8866 353

YouTuBe: Huy Long Stone

TikTokQuyết Đá Yên Bái

                                                    CÔNG TY TNHH HUY LONG STONE

                                                          Uy Tín Là Hàng Đầu- Lợi Nhuận Ắt Theo Sau

                                                                Địa Chỉ: 92 Cửa Bắc, Ba Đình Hà Nội

                                                                             SĐT: 098-8866-353

                                                                  Email: xuanquyet0190@gmail.com

                                                                     Website: Đá Mỹ Nghệ Yên Bái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *