Tìm Hiểu Tác Dụng Quả Cầu Phong Thủy Ngọc Văn Chấn, Yên Bái

Quả Cầu Phong thủy được ưu chuộng sử dụng từ nhiều năm trở lại đây. Chúng là đồ vật trang trí cũng như vật phẩm đá tự nhiên có ý nghĩa phong thủy tốt đối với gia chủ. Trong số các vật phẩm đá tự nhiên được săn lùng nhiều nhất hiện nay, không thể bỏ qua Quả Cầu Phong Thủy Ngọc Văn Chấn 100% tự nhiên.. Đây là vật phẩm phong thủy hay được sử dụng để đặt trên bàn làm việc, giúp gia chủ chiêu tài hóa sát, đem lại vận may về sức khỏe, học tập, công danh, sự nghiệp.

Tác Dụng Quả Cầu Phong Thủy Ngọc Văn Chấn, Yên Bái
Tác Dụng Quả Cầu Phong Thủy Ngọc Văn Chấn, Yên Bái

Hãy cùng Đá Mỹ Nghệ Yên Bái – Xưởng Huy Long Stone liệt kê một vài tác dụng của Cầu đá Phong Thủy tự nhiên nhé!

 Tác Dụng Quả Cầu Phong Thủy Ngọc Văn Chấn Yên Bái Tại Hà Nội

– Đặt cầu phong thủy ngọc Văn Chấn tại bàn làm việc giúp chủ nhân phát triển công danh sự nghiệp, thăng quan tiến chức, cải thiện trì trệ và bế tắc trong công việc.

– Quả cầu phong thủy giúp mở mang trí tuệ, có tác dụng phong thủy tốt đến người sử dụng, giúp họ giao tiếp thuận lợi, thành đạt và phát triển bản thân tốt nhất.

Cầu phong thủy ngọc Văn Chấn mang đến sự tự tin, được tôn trọng và giúp khả năng lãnh đạo được tăng lên.

– Thêm nữa, cầu phong thủy cũng giúp hạn chế bệnh tật, phòng tránh tai ương từ phía hai sao Thất Xích và Cửu Tử gây ra trong năm, giúp gia đạo bình an, hạnh phúc.

Quả cầu Phong thủy VIP
Quả cầu Phong thủy VIP

Lưu ý khi đặt Quả cầu phong thủy

– Quả cầu phong thủy có ngũ hành thuộc Thổ, có tác dụng thúc đẩy tài vận, thường đặt ở giữa nhà để lấy sinh khí cho mọi người; đặt trên bàn học, trẻ em sẽ tập trung, ham học, nhớ lâu; đặt trên bàn làm việc để có được công danh sự nghiệp như ý.

– Không nên đặt cầu phong thủy ở góc phòng, nhà bếp, đường đi. Nếu đặt quả cầu phong thủy ở phương hung, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí. Vì vậy, quả cầu phong thủy nên đặt ở phương cát.

Liên hệ đặt hàng Quả Cầu Phong Thủy Ngọc Văn Chấn VIP tại Hà Nội:

CÔNG TY TNHH HUY LONG STONE

Địa chỉ : 92 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 098 8866 353

Email: xuanquyet0190@gmail.com

Website: https://damyngheyenbai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *