Cơ Sở Chế Tác Bàn Ghế Đá Tự Nhiên Yên Bái Uy Tín Chất Lượng

Huy Long Stone là xưởng chế tác bàn ghế đá tự nhiên đặt tại vùng đất ngọc nổi tiếng Lục Yên, Yên Bái. Chúng tôi chuyên sản xuất, bán buôn bàn ghế đá tự nhiên, quả cầu phong thủy, vòng tay đá phong thủy, tranh đá quý, chế tác tượng và linh vật phong thuỷ. Bằng 100% đá tự nhiên nguyên khối với giá tận gốc. Hơn nữa Xưởng có tư vấn viên am hiểu về đá tự nhiên. Với hơn 10 năm qua sẽ tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp với bản mệnh và nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cam kết bảo đảm chất lượng sản phẩm vượt trội. Chính sách vận chuyển tận nơi, hướng dẫn hướng đặt đá – vật phẩm phong thủy.

 Đặc trưng nổi bật của sản phẩm làm từ Đá tự nhiên Yên Bái

Các sản phẩm chế tác thủ công tỉ mỉ từ bàn tay khéo léo, cẩn thận của các nghệ nhân trong thời gian nhất định. Tuy qua chế tác nhưng vật phẩm từ đá vẫn giữ vẻ bền đẹp, sang trọng, mang tính thẩm mỹ cao.

Đá Cảnh Phong Thuỷ Ngọc Serpentine Yên Bái
Đá Cảnh Phong Thuỷ Ngọc Serpentine Yên Bái
Mẫu Bàn Đá Serpentine Yên Bái Nguyên Khối
Mẫu Bàn Đá Serpentine Yên Bái Nguyên Khối
Quả Cầu Phong Thuỷ Đá Serpentine Yên Bái
Quả Cầu Phong Thuỷ Đá Serpentine Yên Bái

Các sản phẩm đến từ xưởng chế tác bàn ghế đá tự nhiên Huy Long Stone sẽ làm tăng vẻ đẹp, sang trọng cho căn phòng, ngôi nhà của bạn. Đó là tất cả sự thuần khiết, tinh tế nhất của tinh hoa trời, đất do thiên nhiên ban tặng cho con người.

Sản phẩm đá quý, đá bán quý Yên Bái có độ bền đẹp cả về chất liệu và màu sắc. Hơn hẳn các dòng đá khác trên thị trường. Việc xuất hiện vật phẩm đá quý hay khối đá phong thủy trong nhà chủ nhà vừa cảm thấy an tâm để làm ăn. Lại có thêm một tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi tăng thêm tính thẩm mỹ, đẳng cấp của gia chủ.

Tham khảo thêm: 

Các Tác Phẩm Đá Quý Cho Biệt Thự

Mẫu Bàn Ghế Đá Tự Nhiên Đẹp Cho Sân Vườn 

Xưởng chế tác bàn ghế đá tự nhiên Huy Long Stone có Showroom Tại Hà Nội không?

Câu trả lời là CÓ. Không chỉ có cơ sở tại Hà Nội, dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam. Huy Long Stone đều vận chuyển sản phẩm bạn lựa chọn đặt mua tại cơ sở của chúng tôi. Chính sách bảo hành, lắp đặt và chi phí vận chuyển khách hàng vui lòng liên hệ với xưởng Chế Tác Bàn Ghế Đá Tự Nhiên Huy Long Stone!

Đặc biệt các sản phẩm đá tự nhiên của xưởng Huy Long Stone có giấy tờ khai thác hợp pháp. Có hóa đơn cho cơ quan, đơn vị nếu cần. Nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

Thông Tin Liên Hệ 

SĐT/ZALO: 098 8866 353

YouTuBe: Huy Long Stone

TikTokQuyết Đá Yên Bái

CÔNG TY TNHH HUY LONG STONE

Địa chỉ : 92 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 098 8866 353

Email: xuanquyet0190@gmail.com

Website: https://damyngheyenbai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *