Cách Chọn Vòng Tay Phong Thủy Làm Bằng Đá Tự Nhiên

Vòng tay phong thủy là một trong những loại trang sức được nhiều ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn đã biết cách phân biệt đá tự nhiên thật và đá giả như nào chưa? Bạn có biết rằng chọn vòng tay phong thủy đá tự nhiên cũng cần phù hợp với bản mệnh? Cùng Huy Long stone tìm hiểu cách chọn Vòng tay phong thủy làm từ đá tự nhiên.

1. Cách phân biệt đá tự nhiên so với đá giả nhân tạo

Đa phần đá tự nhiên có màu sắc không đều nhau, không sặc sỡ như đá nhân tạo hoặc nhựa tổng hợp. Những chiếc vòng tay hay linh vật phong thủy mà trong vắt không một chút gợn, màu sắc rực rỡ xanh đỏ tím vàng thì người dùng nên cân nhắc. Viên đá thật khi cầm trên tay sẽ nặng hơn đá bằng nhựa tổng hợp, khi áp vào má sẽ thấy lạnh. Khi cầm trên tay lâu, đá tự nhiên sẽ hấp thụ thân nhiệt và ấm dần, khi không cầm đá trong tay một khoảng thời gian, đá sẽ mát lạnh trở lại.

Cách Chọn Vòng Tay Phong Thủy Làm Bằng Đá Tự Nhiên

Tuy nhiên, để chính xác nhất, người mua có thể yêu cầu đơn vị bán cung cấp phiếu kiểm định sản phẩm. Phiếu kiểm định của các trung tâm uy tín sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chủng loại đá, tự nhiên hay nhân tạo, có xử lý hay không, kích thước, khối lượng, hình dạng…

Để chọn trang sức đá tự nhiên, người mua có thể xem hình vân đá, vết rạn nứt, cầm nặng tay hoặc kiểm tra chứng nhận, giám định sản phẩm…

Các sản phẩm phong thủy hiện nay hầu hết được làm từ dòng đá như thạch anh, mã não, ngọc bích… với màu sắc đẹp, độ tinh khiết cao. Trong quan niệm của người Á đông, dòng trang sức này tượng trưng cho sự bình an, may mắn và chỗ dựa tinh thần cho người mang nó. Cũng từ nhu cầu đó, nhiều sản phẩm giả đá ra đời được bán với mức giá cạnh tranh, chế tác giống với đá tự nhiên khiến người mua khó nhận ra.

2. Chọn vòng tay phong thủy theo vận mệnh

Theo quan niệm người Á Đông, mọi vật sinh ra trong vũ trụ đều chịu tác động của quy luật ngũ hành. Chiếu theo ngày tháng năm sinh và giới tính, cung mệnh mỗi người sẽ được quy về một hành nhất định trong ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Màu sắc cũng được quy chiếu theo ngũ hành: trắng, xám thuộc mệnh Kim; xanh lá cây mệnh Mộc; màu đen, xanh biển, xanh dương thuộc mệnh Thủy; màu đỏ, hồng, tím mệnh Hỏa; màu vàng, nâu đại diện cho mệnh Thổ.

Theo ông Quý, khi chọn mua vòng tay đá may mắn, người mua có thể chọn màu sắc theo quy luật ngũ hành tương sinh (Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc) hoặc tương khắc (Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc).

Chẳng hạn, đối với người có cung mệnh Kim, có thể chọn đá màu vàng hoặc nâu để được tương sinh (Thổ sinh Kim), chọn đá màu trắng, xám để được tương hợp, đeo đá màu xanh lá cây nếu muốn tương khắc (Kim khắc Mộc). Kiêng kỵ đeo đá màu đỏ, hồng, tím (Hỏa khắc Kim); tránh đá màu đen, xanh biển, xanh dương vì Kim sinh Thủy sẽ khiến cung mệnh bị sinh xuất, mất đi năng lượng. Các cung mệnh khác cũng tương tự.

Liên hệ đặt hàng Vòng đá phong thủy VIP:

CÔNG TY TNHH HUY LONG STONE

Địa chỉ : 92 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 098 8866 353

Email: xuanquyet0190@gmail.com

Website: https://damyngheyenbai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *