LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ĐÁ TRẤN TRẠCH NHÀ Ở TRONG PHONG THỦY

Nhiều người trong chúng ta chọn trấn trạch đất, nhà ở, gia viên bằng những viên đá phong thủy có năng lượng tích cực. Bạn có biết cần lưu ý gì khi sử dụng đá trấn trạch nhà ở không? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Tại sao nên sử dụng đá tự nhiên để trấn trạch?

Đá tự nhiên được hình thành qua hàng nghìn năm, chịu áp lực của các lớp đất đá lớn. Nên hấp thụ được tinh hoa trời đất, mang trong mình nguồn năng lượng. Nguồn năng lượng có thể âm hoặc dương, có thể tốt hoặc xấu, có thể ít hoặc nhiều phụ thuộc nhiều vào tuổi của đá.

đá trấn trạch nhà ở

Thông thường người ta sử dụng đá quý, đá bán quý để trưng bày trong nhà. Các vật phẩm này đều có vẻ đẹp bên ngoài thuần khiết, lung linh. Bên trong chứa nguồn năng lượng dương cực mạnh. Người ta tin rằng, nguồn năng lượng dương này giúp đuổi khí hung, trừ tà, tăng địa khí cho gia trạch,…

Ngoài ra sử dụng vật phẩm đá phong thủy trong nhà còn giúp giải uế, ngăn chặn tia xạ xấu từ lòng đất, ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ.

Bạn có thể sử dụng đá serpentine, đá thạch anh, đá cẩm thạch, đá hồng ngọc, đá aquamarine, đá ngọc bích,… Mỗi loại đá đều có màu sắc đẹp, sáng, chế tác ra nhiều vật phẩm trưng bày, sử dụng. Công dụng cụ thể của từng loại đá trên tuy có khác nhau, nhưng chúng đều mang đến năng lượng tích cực.

2. Lưu ý khi sử dụng đá trấn trạch nhà ở phong thủy

Để các loại đá phong thủy có thể phát huy được hết công dụng trấn trạch nhà ở của mình, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây.

#Chọn loại đá phù hợp để trấn trạch

Chọn đá là khâu được nhiều người quan tâm. Dòng đá tự nhiên còn có dạng đá núi. Đá núi hình thành trong các dãy núi lớn. Đặc điểm của đá núi thường có màu sắc tối, đường vân đá mờ nhạt, có vẻ đẹp hoang sơ của tự nhiên nhưng không đủ “sâu sắc”. Hơn nữa đá núi thường không mang năng lượng tích cực. Trấn trạch nhà ở bằng viên đá núi mang nhiều âm khí sẽ mang lại điều không tốt cho gia chủ. Nên người dùng hãy cân nhắc khi chọn mua các dòng đá tự nhiên.

đá tự nhiên

Cũng bởi đá tự nhiên có giá trị cao, có thể đem lại lợi nhuận lớn nên một số người đã lợi dụng để sản xuất đá giả được làm từ nhựa. Chế khắc tinh xảo, cấy vân tự nhiên, rất khó phân biệt bằng mắt thường. Đương nhiên nếu là đá giả thì chẳng có công dụng phong thủy hay trấn trạch gì rồi. Nên nếu không xem xét kỹ lưỡng, bạn rất có thể trở thành nạn nhân, bỏ ra cả đống tiền để mua nhựa về trưng bày.

#Không làm dụng đá trấn trạch nhà ở

Cái gì nhiều quá cũng không tốt. Việc sử dụng đá trấn trạch nhà ở cũng vậy. Mặc dù những viên đá có vượng khí tốt nhưng ta cũng không nên quá lạm dụng nó. Chỉ cần sử dụng một số vật phẩm phong thủy ở vị trí quan trọng, hỗ trợ nhau để tạo ra tài vận tốt là được. Không nên trưng bày quá nhiều vật phẩm ở cùng một chỗ.

#Vị trí đặt đá phong thủy trấn trạch nhà ở

Việc đặt đá phong thủy ở đâu trong nhà là tối quan trọng. Nó gần như quyết định đến tài vận, phong thủy trong gia viên. Đá phong thủy trấn trạch có thể đặt trước cửa nhà, trong sân vườn, tiểu cảnh, trong phòng khách, văn phòng,…

Tuyệt đối không nên đặt đá phong thủy trong phòng ngủ, hạn chế đặt trong phòng bếp, phòng tắm,… Tìm hiểu trước cách đặt đá phong thủy phù hợp.

Đá chấn phong thủy

Xem thêm: Cách phân biệt đá thạch anh thật giả chuẩn xác

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng đá trấn trạch nhà ở phong thủy. Hy vọng, bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức liên quan đến đá tự nhiên, đá phong thủy và cách để chúng phát huy nguồn năng lượng tích cực cho không gian sống của mình.

Huy Long stone là một trong những địa chỉ nhiều năm kinh nghiệm cung cấp vật phẩm từ đá quý, đá bán quý. Đặc biệt là bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối. Các sản phẩm đều chế tác 100% từ đá tự nhiên loại đẹp, họa tiết hoa văn độc nhất vô nhị, mang đến không gian sự thuần khiết, an lành nhưng vẫn thể hiện đẳng cấp, độc đáo. Liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH HUY LONG STONE

Địa chỉ : 92 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 098 8866 353

Email: xuanquyet0190@gmail.com

Website: https://damyngheyenbai.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *