Tư vấn lựa chọn Bàn đá tự nhiên tốt nhất cho gia đình

Bàn đá tự nhiên là sản phẩm được sản xuất ra nhằm phục vụ cho gia đình có diện tích rộng, thường làm nội thất sân vườn… Chúng không chỉ là đồ trang trí mà còn là đồ vật có ý nghĩa phong thủy tốt cho gia chủ.

Tư vấn mua Bàn đá tự nhiên
Tư vấn mua Bàn đá tự nhiên

Tư vấn lựa chọn Bàn đá tự nhiên tốt nhất cho gia đình

Bàn đá ngọc tự nhiên hay bàn đá thường?

Tùy theo mục đích sử dụng và ngân sách của mỗi gia đình mà lựa chọn loại bàn đá khác nhau. Nếu mục đích sử dụng của bạn chỉ dừng lại ở việc bàn đá phục vụ chỗ ngồi  lúc cần thiết (ít sử dụng), dùng bàn ghế đá để trang trí nhiều hơn thì nên chọn bàn đá thường.

Còn nếu gia đình sử dụng bàn đá tự nhiên như một vật phẩm thiên nhiên mang đến sự thư thái, an nhiên những lúc được nghỉ ngơi, nơi thưởng trà , vãn cảnh,.. dùng bàn đá để trấn đất, muốn thu nạp năng lượng tốt, muốn gia tăng thêm tài lộc và may mắn thì hãy chọn Bàn đá ngọc tự nhiên. Và tốt nhất vẫn là bàn ngọc tự nhiên có nguồn gốc từ tỉnh Yên Bái – “Vùng đất ngọc” của cả nước.

Bàn ghế Ngọc Serpentine Xanh
Bàn ghế Ngọc Serpentine Xanh

Thường thì bàn ngọc tự nhiên có giá thành cao hơn rất nhiều bàn đá thường các bạn nhé!

Tại sao Lựa chọn Bàn ngọc tự nhiên Yên Bái?

Đá ngọc Yên Bái được sản xuất từ đá Canxit, Serpentine, Cẩm thạch… Đặc điểm để nhận biết đá bán quý ( đá hóa ngọc ) rất dễ: Bên ngoài chúng có các đường vân chạy xung quanh bề mặt khối đá, và màu sắc dựa vào sự hình thành nguồn gốc mà nó được tạo hóa, thiên nhiên ban tặng.

Vì bàn đá bán quý tự nhiên Yên Bái có năng lượng dương cao nên về mặt sức khỏe chúng có công dụng làm giảm sự căng thẳng, giảm lo âu và được vận dụng vào thiền định rất nhiều.

  • Bàn Ngọc Tự nhiên Yên Bái còn có ý nghĩa là biểu tượng của thành công, chiêu tài hóa sát, mang lại vận may
  • Tăng cường sự tập trung, trí nhớ, cải thiện tinh thần, có lợi cho người làm việc về đêm hay chuẩn bị thi cử.
  • Hóa giải những nút thắt năng lượng, đem đến sự hòa hợp cho các thành viên trong gia đình.

Kích thước Bàn Ngọc nào thích hợp đặt tại nhà?

Phụ thuộc vào diện tích sân vườn, hay ngự viên nơi bàn định đặt bàn Ngọc tự nhiên, rộng hay hẹp. Dù diện tích đặt bàn có đa dạng ra sao thì Huy Long Stone luôn đáp ứng được nhu cầu cho bạn.

Mua Bàn ngọc Tự Nhiên tốt cho gia đình ở đâu?

Xưởng Huy Long Stone có trên 10 năm kinh nghiệm phân phối và kinh doanh các loại về Đá hóa ngọc hay còn gọi là đá bán quý. Chủ yếu tập trung vào Bàn ngọc tự nhiên Vip. Ngoài ra chúng tôi còn có đá trưng phong thủy, tranh đá quý, vòng tay đá phong thủy, vật phẩm hiếm với nhiều mẫu mã đa dạng, chế độ bảo hành hậu mãi tốt, giá thành lại phải chăng. Hơn nữa chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn, nghệ nhân, nhà phong thủy sẽ dễ dàng hỗ trợ bạn tìm được bộ bàn đá tự nhiên phù hợp với gia đình bạn.

 

LIÊN HỆ VỚI VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

CÔNG TY TNHH HUY LONG STONE

Địa chỉ : 92 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 098 8866 353

Email: xuanquyet0190@gmail.com

Website: https://damyngheyenbai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *