Dùng Đá Tự Nhiên Yên Bái Để Trấn Trạch

Dùng Đá Tự Nhiên Yên Bái Để Trấn Trạch

Những năm trở lại đây, thú chơi đá quý, đá bán quý tự nhiên ngày một lớn. Có những đại gia chi tiền tỷ để có được đồ vật mình yêu thích. Không phải tự nhiên mà đá tự nhiên lại được ưu chuộng đến vậy. Một trong lý do quan trọng trong cuộc sống là Yên Bề Gia Thất. Mà đá Tự nhiên lại có thể dùng để Trấn Đất, Trấn Trạch rất hiệu quả.

Dùng Đá Tự Nhiên Yên Bái Để Trấn Trạch
Dùng Đá Tự Nhiên Yên Bái Để Trấn Trạch

Đá Ngọc Serpentine dùng để trấn trạch hiệu quả

Đá ngọc serpentine nhiều ngọc xanh lá đậm hoàn toàn tự nhiên. Được khai thác và chế tác tại xưởng Huy Long Stone tại Yên Bái. Vùng đất ngọc lớn nhất cả nước.

Đá được chế tác thủ công từ viên đá thô, người thợ cắt gọt hết tạp chất và vôi bên ngoài, đánh bóng theo quy trình thủ công sử dụng nhiều loại giấy nhám (giấy giáp) và đánh bóng nhiều lần bằng nhiều loại giấy khác nhau một cách cầu kỳ và tỉ mỉ để tạo nên độ bóng và sáng tự nhiên (không dùng sơn bóng sơn phủ, không dùng tạp chất).

Núi đá ngọc tự nhiên Yên Bái
Núi đá ngọc tự nhiên Yên Bái

Kiểu dáng Đá ngọc Serpentine Yên Bái Để Trấn Trạch thường có Hình uốn lượn dáng cây tự nhiên theo hình của cây đá nhiều ngọc, hoặc hình núi ngọc.

Nơi trưng bày: để trong nhà, công ty chỗ cửa ra vào, để tại cổng hoặc sân vườn kiểu chơi cảnh bonsai,…  Màu sắc sáng bóng, tự nhiên. Ngọc bên ngoài còn đẹp hơn hình bởi dưới ánh sáng ngọc sẽ trong hơn và đẹp hơn.

Chạm tay vào đá để cảm nhận độ mát lạnh và thư thái của đá đem lại “Gia hữu thạch tất hưng, Nhân hữu thạch tất khang” .

Cách bảo quản Đá Ngọc Serpentine Để Trấn Trạch: Dùng bằng khăn ướt lau sạch khi có bụi bẩn. Không dùng chất tẩy rửa để lau lên đá ngọc, dòng ngọc tự nhiên càng để lâu càng bóng đẹp. Vĩnh cửu với thời gian.

Nơi Bán Đá Ngọc tự nhiên Yên Bái Dùng để Trấn Trạch

Đá Mỹ Nghệ Yên Bái – Xưởng Huy Long Stone có trên 10 năm trong lĩnh vực khai thác, sản xuất đá tự nhiên Yên Bái. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại: Bàn ghế đá tự nhiên, Quả Cầu Phong thủy, Vật Phẩm Phong thủy, Vòng tay đá Phong thủy, tranh đá quý, Đá Ngọc Trấn Trạch… Xưởng Huy Long Stone cam kết mua hàng tại xưởng của chúng tôi với giá tại xưởng, không qua trung gian, nhiều sản phẩm về đá tự nhiên được nghệ nhân lành nghề chế tác thành vật phẩm nghệ thuật cao và còn được bảo hành dài hạn.

Để được tư vấn đặt hàng Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HUY LONG STONE

Địa chỉ : 92 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 098 8866 353

Email: xuanquyet0190@gmail.com

Website: https://damyngheyenbai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *