TOP 5 MẪU SẬP NGỌC YÊN BÁI ĐƯỢC CÁC ĐẠI GIA SĂN LÙNG NHIỀU NHẤT

Một món đồ đang được không ít các đại gia sưu tầm hiện nay đó là Sập Ngọc Đá. Các loại sập ngọc đá Serpentine không chỉ thỏa mãn về vẻ đẹp bên ngoài với những đường vân tự nhiên. Mà còn thỏa mãn cả tính chất phong thủy. Dưới đây là TOP 5 mẫu sập đá ngọc Serpentine nổi tiếng nhất tại vùng đất Yên Bái.

TOP 5 mẫu sập đá ngọc Serpentine tại Yên Bái

#1. Sập Đá tự nhiên Serpentine Vân đỏ – Huyết rồng

Đá Serpentine được khai thác ở độ cao 1300m so với mực nước biển. Những khối đá đẹp chất chỉ được tìm thấy tại vùng đất ngọc Yên Bái. Trong đó, đá Serpentine vân đỏ huyết thuộc dạng hiếm có khó gặp trong dương gian.

Sập đá Serpentine vân đỏ huyết được chế tác 100% từ đá Serpentine Yên Bái. Đường nét chế tác tinh tế, tự nhiên. Sập đá có màu sắc sáng của ngọc. Đường vân, họa tiết trên đá tự nhiên, tựa vân mây.

Link sản phẩm: https://damyngheyenbai.com/san-pham/sap-da-tu-nhien-serpentine-van-do-huyet-rong/

sập đá tự nhiên serpentine vân đỏ huyết rồng

#2. Sập Ngọc Ngũ Sắc thượng Nguyên Sơn

Sập ngọc ngũ sắc là được đánh giá là tuyệt tác của tạo hóa, là sản phẩm độc nhất vô nhị. Mặt sập đá sáng ánh ngọc tự nhiên. Họa tiết, đường vân ánh ngũ sắc. Quả là tuyệt tác có 1-0-2!

Sập đá sở dĩ không dùng để nằm ngủ, mà thường dùng để ngồi thưởng trà, tiếp khách, đàm đạo,… Với sập ngọc ngũ sắc, đây không chỉ là món đồ nội thất ấn tượng, đẹp đẽ, sang trọng. Mà nó còn mang năng lượng dương cực mạnh và lành. Phù hợp với nhiều không gian, gia viên.

Link sản phẩm: https://damyngheyenbai.com/san-pham/sap-ngoc-ngu-sac-thuong-nguyen-son/

Sập ngọc ngũ sắc thượng nguyên sơn

#3. Bộ Sập Đá Serpentine Xanh ngọc biếc

Sở hữu vẻ đẹp Xanh ngọc biếc, bộ sập đá này đã thu hút sự chú ý của nhiều người thích sưu tầm đồ độc – lạ, quý hiếm. Sập đá được chế tác từ 100% đá Serpentine Yên Bái. Đá đã hóa ngọc sâu nên rất đẹp và sáng. Đường nét chế tác vuông vắn, đường vân mềm mại, uốn lượn tự nhiên, không lỗi, không om rạn.

Thêm nữa đá lại mang năng lượng dương cực lành, giúp trấn an gia viên, đem lại may mắn, sức khỏe, công danh cho gia chủ.

Link sản phẩm: https://damyngheyenbai.com/san-pham/bo-sap-ngoc-kich-thuoc-206x310x61cm/

bộ sập ngọc

#4. Sập Đá Serpentine hóa ngọc sâu, cực quý hiếm

Sản phẩm khiến nhiều người sững sờ, xuýt xoa trước vẻ đẹp huyền bí, có 1-0-2 chính là sập ngọc đá Serpentine Yên Bái. Sập đá được chế tác với đường nét vuông vắn. Khối đá Serpentine này đã hóa ngọc rất sâu nên mặt sập đá sáng ánh ngọc tự nhiên, không om rạn. Đường vân trên đá uốn lượn tựa thác, hoa văn thiên tạo.

Loại sập ngọc này đem lại giá trị chơi ngọc cao, nâng tầm đẳng cấp, thể hiện quyền lực của gia chủ. Hơn nữa, đá ngọc được đánh giá cao về phong thủy, đem lại may mắn và thịnh vượng cho chủ sở hữu.

Link sản phẩm: https://damyngheyenbai.com/san-pham/sap-ngoc-quy-hiem-nhat-viet-nam-gia-850-trieu/

bộ sập ngọc cao cấp

#5. Sập Đá Tự Nhiên Nguyên Khối Yên Bái VIP

Sập đá tự nhiên nguyên khối VIP được chế tác 100% từ đá Serpentine Yên Bái. Sập được nghệ nhân chạm trổ tinh tế, công phu với vẻ đẹp sang trọng, quý phái, giữ nguyên bản khối đá tự nhiên. Đây quả là món đồ nội thất gây ấn tượng và tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian của chủ sở hữu.

Bộ sập nguyên khối có mặt ngọc sáng, không lỗi, không om rạn. Năng lượng đá ngọc cực lành, đem đến cho gia chủ sự an bình, thanh nhã, may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp.

Link sản phẩm: https://damyngheyenbai.com/san-pham/sap-da-tu-nhien-nguyen-khoi-yen-bai-vip/

Trên đây là TOP 5 bộ sập đá tự nhiên được giới đại gia, tài phiệt săn lùng nhiều nhất. Để xem thêm các mẫu sập đá tự nhiên, bàn ghế đá tự nhiên tại xưởng Huy Long stone. Vui lòng tham khảo tại https://damyngheyenbai.com/danh-muc-san-pham/san-pham/ban-ghe-da-tu-nhien-vip/. Hoặc liên hệ Hotline/Zalo: 098 8866 353 (Mr Quyết) để có thêm thông tin và báo giá cụ thể các sản phẩm.

CÔNG TY TNHH HUY LONG STONE

Địa chỉ : 92 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 098 8866 353

Email: xuanquyet0190@gmail.com

Website: https://damyngheyenbai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *