Sập Ngọc Tự nhiên Nguyên Khối Yên Bái đang được các Đại Gia săn lùng nhiều nhất?

Chơi Sập Ngọc không còn xa lạ với nhiều đại gia Việt

Việc sắm Sập Ngọc Tự nhiên Nguyên Khối hàng tỷ đồng đang là thú chơi của các đại gia Việt. Khi bạn đang cần hoàn thiện ngôi nhà của mình trở lên hoàn mỹ thì việc bạn cần đầu tư một số sản phẩm đá tự nhiên Vip, vừa mang vẻ đẹp thiên nhiên, vừa có độ độc lạ, hiếm nhất định để khẳng định thú chơi đẳng cấp của mình. Để đáp ứng được nhu cầu khó tính, dễ chiều của Quý khách. Hôm nay Xưởng Huy Long Stone sẽ giới thiệu đến các bạn chiếc Sập ngọc tự nhiên nguyên khối Yên Bái được các đại gia săn lùng nhiều nhất hiện nay.

Qua lượt tìm kiếm, đánh giá của các chuyên gia và phản hồi từ người dùng, Sập ngọc tự nhiên nguyên khối khá là hiếm có khó tìm. Bởi 1 chiếc sập có khối lượng cả tấn đá ngọc, vân 3D hiếm, khai thác và sản xuất cần rất nhiều công sức. Nên giá trị của chúng rất cao. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu Sập Ngọc Tự Nhiên Nguyên Khối có nguồn gốc từ Suối Giàng, Yên Bái.

Xem thêm: Cách chọn đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

Sập Ngọc Tự Nhiên Nguyên Khối Yên Bái

  • Chất liệu: Đá bán quý Serpentin loại đẹp (Đá hoá Ngọc)
  • Ưu điểm: Độ cứng cao, không phai màu, Bền vĩnh cửu
  • Mục đích sử dụng: Phù hợp trưng bày Biệt thự & Làm quà Biếu đối tác
  • Xuất xứ:Yên Bái.
  • Kích thước Sản phẩm: 230cm x 310cm x 61cm

Chạm tay vào đá để cảm nhận độ mát lạnh và thư thái của đá đem lại “Gia hữu thạch tất hưng, Nhân hữu thạch tất khang”

Từ xưa đến nay, việc sở hữu trong nhà sập gụ, tủ chè thể hiện sự giàu sang của gia chủ. Thú chơi chủ yếu là các sản phẩm sập được làm từ gỗ đặc biệt là từ những cây gỗ quý. Nhưng những năm trở lại đây thì nhiều người chuyển sang chơi sập đá tự nhiên. Cũng làm tăng lên đẳng cấp, quyền lực của người chơi. Bởi mỗi sập đá thường là duy nhất, độc nhất.

Sập Ngọc Tự Nhiên Nguyên Khối Đá Serpentine Đẹp được sản xuất từ đá ngọc Serpentine Yên Bái. Loại đá được đánh giá cao về ý nghĩa phong thủy đem lại sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

Giới chơi sập đá thường được chia ra làm 03 gu chính: nhóm thích những bộ sập cổ mang dấu tích của thời gian, nhóm thích đồ dày nặng, nhóm thích nghệ thuật thẩm mỹ. Vậy bạn đang thuộc trong nhóm nào? Nói cho Đá Mỹ Nghệ Yên Bái nghe để được tư vấn thông tin sản phẩm nhé!

Mọi chi tiết về thông tin sản phẩm Khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HUY LONG STONE

Địa chỉ: 92 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 098 8866 353

Email: xuanquyet0190@gmail.com

Website: https://damyngheyenbai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *