Quả cầu phong thủy đá Canxit vàng tự nhiên hợp mệnh nào?

Quả Cầu đá tự nhiên là vật phẩm phong thủy được yêu thích, đặc biệt là những người kinh doanh. Theo phong thủy, quả cầu có ý nghĩa rất lớn, giúp chủ nhân có được sự bảo trợ, từ đó sự nghiệp thăng hoa và gặt hái được nhiều thành công.

Như bài viết trước của đá mỹ nghệ yên bái nói vềquả cầu phong thủy đá canxit trắng tự nhiên hợp mệnh nào?” Thì bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về Quả cầu phong thủy đá Canxit vàng tự nhiên hợp mệnh nào? nhé!

 

Quả cầu phong thủy đá Canxit vàng
Quả cầu phong thủy đá Canxit vàng

Quả cầu phong thủy đá Canxit vàng tự nhiên hợp mệnh nào?

  • Quả cầu phong thủy được chế tác từ tảng đá canxit vàng tự nhiên nguyên khối.
  • Hợp cho mệnh kim – mệnh thổ – mệnh hỏa
  • Dùng để chiêu tài lộc và hóa giải sát khí
  • Nguồn gốc: Yên Bái

Tại xưởng Huy Long Stone có nhiều kích thước cầu đá phong thủy cho bạn lựa chọn. Cam kết quả cầu phong thủy làm bằng 100% đá tự nhiên nguyên khối.

Vị trí đặt quả cầu phong thủy đá canxit vàng tự nhiên

Quả cầu phong thủy là vật phẩm thường dùng trong phong thủy nhằm chiêu tài hóa sát, đem lại vận may về sức khỏe, học tập, công danh, sự nghiệp.

– Quả cầu phong thủy cũng mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, chôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Tất cả các doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt cầu phong thủy trên bàn làm việc.

– Quả cầu phong thủy cũng đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Quả cầu phong thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá do hai sao Thất Xích và Cửu Tử gây ra trong năm.

– Để phát huy tối đa sức mạnh của vật phẩm này, bạn cần biết kết hợp giữa hướng bài trí, màu sắc của cầu và cả tuổi cầm tinh của mình.

Quả Cầu phong thủy đá Canxit là vật phẩm phong thủy thường được đặt trên bàn làm việc, phòng khách hoặc thư phòng, giúp chủ nhân có được tài lộc và phát triển đường công danh, sự nghiệp vững chắc.

– Không nên đặt cầu Phong thủy ở góc phòng, nhà bếp, đường đi. Nếu đặt quả cầu phong thủy ở phương hung, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí. Vì vậy, quả cầu phong thủy nên đặt ở phương cát.

Mua Quả cầu phong thủy đá Canxit vàng ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp các sản phẩm từ đá quý, đá bán quý hiếm? Bạn muốn mua vật phẩm phong thủy, cầu đá phong thủy cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của mình? Hãy đến với Đá Mỹ nghệ Yên Bái – Huy Long Stone.

Với những gì mà Đá Mỹ Nghệ Yên Bái chúng tôi chia sẻ ở trên về cầu đá phong thủy. Hy vọng giúp bạn đọc tìm được vật phẩm phong thủy tốt với mình. Hãy nhấc máy gọi đến Hotline: 0988 866 353 để được tư vấn sản phẩm miễn phí nhé.

Chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HUY LONG STONE

Địa chỉ : 92 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 098 8866 353

Email: xuanquyet0190@gmail.com

Website: https://damyngheyenbai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *