Vòng tay phong thủy cho người Mệnh Mộc và bí quyết khi chọn mua

Vòng tay phong thủy được làm từ đá tự nhiên có khả năng mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo. Do đó, đây là sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nhưng để vòng phát huy được hết công dụng thì việc lựa chọn màu sắc, chất liệu để phù hợp với bản mệnh là vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây Đá Mỹ Nghệ Yên Bái sẽ chỉ bạn bí quyết chọn mua vòng tay phong thủy đá tự nhiên cho người mệnh Mộc.

Vòng tay phong thủy cho người Mệnh Mộc
Vòng tay phong thủy cho người Mệnh Mộc

Bí quyết chọn Vòng tay phong thủy cho người Mệnh Mộc

Để lựa chọn đúng chiếc vòng tay phong thủy cho người mệnh mộc thì bạn cần tuân thủ những lưu ý sau:

Bạn có thể lựa chọn đá phong thủy theo hai nguyên tắc:

Dựa vào ngũ hành bản mệnh và tháng sinh. Mỗi cách chọn sẽ mang lại những lợi ích khác nhau cho gia chủ. Khi mua bạn nên chú ý thận trọng khi chọn vòng tay phong thủy để tránh mua không đúng mục đích, mua đại rồi vừa tốn tiền vừa “chuốc” rắc rối vào mình.

Mỗi chiếc vòng tay phong thủy sẽ có đặc tính và màu sắc khác nhau chỉ phù hợp với những bản mệnh nhất định. Vì vậy, bạn cần chọn vòng tay phong thủy đá tự nhiên phù hợp với bản mệnh của mình để đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho bản thân. Nếu chọn sai sẽ rất dễ gây ra tác dụng ngược không tốt cho người sử dụng vòng.

Chính vì vậy, để lựa chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh mộc thì hai điều cốt lõi bạn cần quan tâm chính là: màu sắc và chất liệu

Màu sắc Vòng Tay Phong Thủy Hợp Với mệnh Mộc

Mỗi một người khi sinh ra đều chịu tác động của quy luật ngũ hành trong vũ trụ. Mỗi một hành này đều có tương sinh, hòa hợp, khắc chế với một số màu khác nhau.

Vòng Đá Phong Thủy Aquamarine
Vòng Đá Phong Thủy Aquamarine

Vòng tay phong thủy cho người mệnh mộc thường là màu đen, xanh nước biển. Đây đều là những màu đại diện cho mệnh Thủy mà Thủy sinh Mộc. Ngoài ra bạn có thể dùng màu xanh lá cây. Bởi đây là màu sắc hòa hợp với mệnh Mộc.

Bạn Mệnh Mộc nên tránh xa các màu thuộc cung mệnh Kim như trắng, ghi, xám do Kim khắc Mộc. Không nên dùng vòng tay có màu đỏ, hồng, tím bởi sẽ bị giảm năng lượng.

Số hạt vòng tay phong thủy đá tự nhiên

Đối với vòng tay phong thủy để được may mắn, bạn nên chọn vòng có tổng số hạt thuộc cung sinh (trong sinh – lão – bệnh – tử). Đó là các con số chia hết cho 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25… Bạn tuyệt đối không chọn những số chia hết cho 4 bởi đấy là những số thuộc cung tử.

Trong trường hợp những vòng có số hạt thuộc cung sinh không vừa tay bạn thì bạn có thể chọn những vòng có số hạt là số lẻ. Bởi vì trong phong thủy, số lẻ thuộc tính “dương” sẽ mang lại nguồn năng lượng tốt cho người đeo. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn chiếc vòng có tổng số hạt là 18 bởi đây là con số trùng với số hạt trong vòng niệm kinh phật.

Nên Mua Vòng Tay Phong Thủy đá tự nhiên ở đâu?

Trên đây là bài viết tư vấn chọn mua vòng đá phong thủy cho người mệnh mộc. Với mong muốn giúp cho quý khách hàng nắm được những thông tin cần thiết. Để lựa chọn ra cho mình những sản phẩm không chỉ đẹp mà còn mang tới may mắn, bình an.

Vòng Tay đá Phong Thủy tại xưởng Huy Long Stone được làm bằng 100% đá tự nhiên: thạch anh, mắt hổ, serpentine… Với nhiều màu sắc, phù hợ với nhiều bản mệnh khác nhau.

  • Có đội tư vấn viên sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 chuyên nghiệp, nhiệt tình, am hiểu về đá quý cũng như đá bán quý
  • Xưởng có trên 10 năm kinh nghiệm khai thác và sản xuất hợp pháp, có hóa đơn VAT
  • Vận chuyển toàn quốc, chính sách bảo hành lâu dài.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

—————————

CÔNG TY TNHH HUY LONG STONE

Địa chỉ : 92 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 098 8866 353

Email: xuanquyet0190@gmail.com

Website: https://damyngheyenbai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *