Những Lưu Ý Vị Trí Đặt Quả Cầu Phong Thủy Ngọc Văn Chấn

Trong cuộc sống thường ngày, chúng ta đều mong muốn tìm được những vật phẩm phong thủy hợp với mình để cải thiện tài lộc và mang lại nhiều may mắn. Nổi bật trong các sản phẩm đó phải nói đến Quả cầu đá Phong Thủy Văn Chấn của Yên Bái. Đây được xem là Vùng đất là nơi có mỏ đá ngọc lớn nhất Việt Nam.

Đặc biệt Văn Chấn có những loại đá hóa ngọc cao cấp dùng được làm vật phẩm phong thủy hay trang trí nhà cửa rất đẹp: Quả cầu phong thủy, đá trưng phong thủy, Vòng tay phong thủy, bàn ghế đá tự nhiên, các vật phẩm chế tác khác….

Cầu đá phong thủy ngọc Văn Chấn
Cầu đá phong thủy ngọc Văn Chấn

Quả cầu được làm từ ngọc Văn Chấn 100% tự nhiên là vật phẩm phong thủy hay được sử dụng để đặt trên bàn làm việc, giúp gia chủ chiêu tài hóa sát, đem lại vận may về sức khỏe, học tập, công danh, sự nghiệp.

Khi sử dụng cầu đá phong thủy Ngọc Văn Chấn cần những lưu ý gì để đem lại hiệu quả lớn nhất cho gia chủ. Hãy cùng đá mỹ nghệ Yên Bái – Xưởng Bàn ghế đá tự nhiên Huy Long Stone tìm hiểu lưu ý dưới đây nhé!

Lưu ý khi đặt quả cầu phong thủy ngọc Văn Chấn

Cầu phong thủy Ngọc Văn Chấn có ngũ hành thuộc Thổ, có tác dụng thúc đẩy tài vận, thường đặt ở giữa nhà để lấy sinh khí cho mọi người; đặt trên bàn học, trẻ em sẽ tập trung, ham học, nhớ lâu. Đặt trên bàn làm việc để có được công danh sự nghiệp như ý.

Không nên đặt cầu phong thủy Ngọc Văn Chấn ở góc phòng, nhà bếp, đường đi. Nếu đặt quả cầu phong thủy ở phương hung, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí. Vì vậy, quả cầu phong thủy nên đặt ở phương cát.

Vị trí đặt Quả cầu phong thủy theo màu

  • Phương vị đông: màu Lục, Tím
  • Phương vị tây: màu Trắng
  • Phương vị Nam: màu Đỏ
  • Phương vị Bắc: màu đen, Lam, màu Trà
  • Phương vị trung tâm: màu Vàng, Cam

Để được tư vấn mua quả cầu phong thủy Ngọc Văn Chấn bạn nên đến cơ sở, đơn vị có uy tín, am hiểu về đá phong thủy, hợp tuổi và mệnh. Để tăng tài lọc, may mắn, sức khỏe tốt. Hãy đến với Đá Mỹ Nghệ Yên Bái –Xưởng Bàn ghế đá tự nhiên Huy Long Stone là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm về đá tự nhiên Yên Bái. Với các nghệ nhân, nhà phong thủy đá chuyên nghiệp mang đến cho bạn trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi nhé!

CÔNG TY TNHH HUY LONG STONE

Địa chỉ : 92 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 098 8866 353

Email: xuanquyet0190@gmail.com

Website: https://damyngheyenbai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *