03 Lý Do Nên Mua Bàn Đá Tự Nhiên Nguyên Khối

Những năm trở lại đây, Bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối đã trở thành sản phẩm được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm của chúng mang lại. Đá tự nhiên ngoài vẻ đẹp tự nhiên, năng lượng dương cao, ý nghĩa phong thủy cho gia chủ.

#3 Lý do Nên Mua Bàn Đá Tự Nhiên Nguyên Khối

Bàn đá tự nhiên là những bộ bàn ghế đẹp được làm từ 100% đá tự nhiên nguyên khối ưu điểm vượt trội so với các loại bàn ghế được sản xuất từ xi măng, bông mút, gỗ công nghiệp…

03 Lý Do Nên Mua Bàn Đá Tự Nhiên Nguyên Khối
Mua Bàn Đá Tự Nhiên

Lý do thứ nhất: Bàn đá tự nhiên đẹp – độc – lạ – đẳng cấp

Bạn có biết bàn ghế đá tự nhiên thu hút người mua đó chính là vẻ đẹp, độc, lạ mà nó mang đến cho không gian sống của bạn? Các loại đá nguyên khối có vân đá đẹp tự nhiên, lạ mắt, không trùng hợp nên vô cùng độc, lạ. Mỗi bộ bàn ghế đá mà bạn sở hữu sẽ được trạm trổ, chế tác tùy theo sở thích cá nhân nên sẽ vô cùng lạ mắt, độc đáo khẳng định được cá tính của người sở hữu khác xa so với các loại bàn ghế đá công nghiệp sản xuất hàng loạt.

Khác với các sản phẩm nhân tạo như pha lê hay bột đá ép, sản xuất hàng loạt có màu sắc và hình dạng giống nhau. Sản phẩm Bàn đá tự nhiên hoàn toàn được tạc từ tảng đá nguyên khối. Do đó mỗi sản phẩm là duy nhất, các vân đá, màu sắc, hoa văn trên sản phẩm đều là tự nhiên và khác nhau, không sản phẩm nào giống sản phẩm nào.

Lý do thứ 2: Bàn đá tự nhiên có độ bền cao

Các bộ bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối được chế tác từ một khối đá liền không nứt vỡ, không ghép nối nên có chúng độ bền cao hơn hẳn so với các loại bàn ghế đá thông thường. Thêm vào đó đá nguyên khối được hình thành và phát triển trong tự nhiên nhiều năm nên độ cứng, độ chịu lực sẽ lớn hơn hẳn.

Cách vệ sinh bảo quản bàn đá tự nhiên vô cùng dễ: chỉ cần dùng khăn ướt vệ sinh là sạch. Chính vì lí do đó mà bạn lựa chọn bàn ghế đá dạng nguyên khối sẽ yên tâm về vẻ đẹp, độ bền của sản phẩm.

Lý do thứ 3: Bàn đá tự nhiên nguyên khối sử dụng được cho nhiều không gian

Một Lý do cuối cùng khiến bạn nên mua bàn ghế đá tự nhiên đó chính là không gian sử dụng đa dạng của nó. Khác hẳn với các loại bàn ghế mây, gỗ, tre, nhựa…chỉ phù hợp sử dụng môi trường tránh ánh nắng và các tác động thời tiết. Bàn ghế đá nguyên khối có thể sử dụng cả không gian ngoài trời, sân vườn, công viên nên được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều hoàn cảnh.

Trên đây là các lí do khiến bạn nhất định nên mua một bộ bàn đá tự nhiên cho không gian làm việc và sinh hoạt của bạn. Để có thể lựa chọn và tư vấn về các loại bàn ghế đá phù hợp bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Xưởng Bàn ghế đá tự nhiên Huy Long Stone: Hotline: 09888.66353

Địa chỉ mua bàn đá tự nhiên tại Hà Nội:

CÔNG TY TNHH HUY LONG STONE

Địa chỉ : 92 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 098 8866 353

Email: xuanquyet0190@gmail.com

Website: https://damyngheyenbai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *