Ngọc Trấn Phong Thủy Đại Cảnh Sẽ Giúp Ngôi Nhà Bạn Như Thế Nào?

Ngọc trấn phong thủy đại cảnh là sản phẩm được nhiều đại gia yêu thích? Sản phẩm được chế tạo tinh xảo giúp cho trang viên của gia chủ thêm hoành tráng và sang trọng. Cùng Damyngheyenbai.com tìm hiểu kỹ hơn về loại ngọc này nhé!

Tổng quan về ngọc trấn phong thủy đại cảnh

Ngọc trấn phong thủy là loại ngọc được đặt ở trong hoặc ngoài nhà với mục đích trấn yểm cho ngôi nhà. Loại đá này thường có kích thước lớn và thường được vua chúa sử dụng thời xưa.

Ngọc trấn phong thủy đại cảnh
Tổng quan về ngọc trấn phong thủy đại cảnh

Nguồn gốc

Việc sử dụng đá phong thủy để khai vận được coi là một trong những thủ thuật từ xa xưa cha ông ta đã từng sử dụng. Cho đến nay, chúng cũng được quan tâm và lựa chọn để áp dụng. 

Với việc sử dụng trước hoặc sau khi xây nhà, người ta sẽ lấy khối đá nặng, cứng đặt vào vị trí mà thầy phong đã chọn trước cho gia chủ. Mỗi nhà đặt đá ở những hướng khác nhau.

Chất liệu & màu sắc

Đá trấn trạch thường được làm bằng thạch anh hoặc sapphire. Màu sắc chủ yếu là màu xanh rêu, màu đỏ… Tùy theo mệnh của gia chủ có thể chọn lựa màu sắc khác nhau. Đá trấn trạch thường có độ cứng cao và mang nguồn năng lượng lớn từ đất trời.

Ưu điểm của ngọc trấn phong thủy đại cảnh

Ngọc trấn trạch làm bằng Sapphire là loại đá quý tự nhiên được yêu thích nhất. Ngọc có độ cứng cao chỉ xếp sau kim cương. Độ bền và độ sáng bóng cao.

ngọc trấn phong thủy đại cảnh
Ưu điểm của ngọc đại cảnh

Khi trưng bày đá, bạn sẽ không lo sợ việc đá bị bay màu hoặc vỡ theo thời gian. Một trụ đá lớn chắc chắn chất liệu đá tự nhiên 100%, dù trải qua bao nhiêu năm vẫn vẹn nguyên vẻ đẹp bóng loáng của đá.

Theo các chuyên gia, các mỏ đá ở miền Bắc, cụ thể là Yên Bái đều có trữ lượng đá lâu đời. Chúng được hình thành thông qua những thay đổi về địa chất, khí hậu. Ngọc trấn trạch không chỉ sở hữu năng lượng tích cực tuyệt vời do hấp thụ các yếu tố tốt của tự nhiên. 

Màu sắc đá tự nhiên và hố đá sinh ra từ trái đất. Các loại đá rất đa dạng với nhiều hình thù độc đáo nên mỗi khối đá là duy nhất. Chính vì vậy, đá trấn trạch Sapphire còn là một vật phẩm trang trí nhà cửa, công trình độc đáo. 

Hơn nữa, những viên đá được làm từ đá quý nhiều ngàn năm được các nghệ nhân chế tác tinh xảo. Các chi tiết được chế tác công phu tạo thành hoa văn sống động.

Công dụng của sản phẩm này

Khoa học cũng chứng minh đá trấn trạch có năng lượng dao động nội tại rất mạnh, thường được sử dụng trong phong thủy. Đặt những viên đá này trong trang viên nhà sẽ tăng thêm cát khí.

Sử dụng cột đá trấn trạch đại cảnh để hóa giải các khuyết điểm của nhà ở/văn phòng/kinh doanh như nhà nằm ở vị trí xấu. Nhà nằm trên vùng đất xấu như đầm lầy, cầu vượt, nơi chết chóc như nghĩa địa, nghĩa trang…

ngọc trấn phong thủy đại cảnh
Ngọc quý đại cảnh có nhiều công dụng

Hiện nay, các trụ đá thô từ lớn đến nhỏ được gia chủ sử dụng đặt ở các vị trí khác nhau như trong nhà, trước cửa,, ngoài hiên, sân vườn… Để kiểm soát và xử lý phong thủy cho gia chủ có sức khỏe dồi dào, tài lộc và gia đình yên ấm. Loại bỏ các bức xạ xấu từ dưới lòng đất gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.

Mua ngọc trấn trạch ở đâu chất lượng và uy tín?

Ngọc trấn phong thủy đại cảnh không có nhiều nơi kinh doanh. Vì những khối đá này rất lớn, quá trình khai thác và tạo hình không hề dễ dàng. Damyngheyenbai.com là đơn vị lớn nhất miền Bắc chuyên cung cấp đá quý đại cảnh dành cho biệt thự, sân vườn…

Các sản phẩm Damyngheyenbai.com cung cấp đều đảm bảo được chất lượng đá tự nhiên 100%. Bởi vì xưởng khai thác đá trực tiếp từ mỏ đá Yên Bái nên bạn có thể yên tâm khi mua sản phẩm.

Kết luận

Trên đây là thông tin mà Damyngheyenbai.com gợi ý cho bạn về ngọc trấn phong thủy đại cảnh. Nếu muốn mua ngọc quý chất lượng, đến trực tiếp xưởng hoặc liên hệ với chúng tôi qua website nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *