Ngọc Trấn Phong Thủy Đại Cảnh Sẽ Giúp Ngôi Nhà Bạn Như Thế Nào?

Ngọc Trấn Phong Thủy Đại Cảnh là sản phẩm được nhiều đại gia yêu thích? Sản phẩm được chế tạo tinh xảo giúp cho trang viên của gia chủ thêm hoành tráng và sang trọng. Cùng Đá Mỹ Nghệ Yên Bái tìm hiểu kỹ hơn về loại ngọc này nhé!

Tổng Quan Về Ngọc Trấn Phong Thủy Đại Cảnh

Ngọc trấn phong thủy là loại ngọc được đặt ở trong hoặc ngoài nhà với mục đích trấn yểm cho ngôi nhà. Loại đá này thường có kích thước lớn và thường được vua chúa sử dụng thời xưa.

Tổng quan về ngọc trấn phong thủy đại cảnh
Tổng quan về ngọc trấn phong thủy đại cảnh

Nguồn gốc

Việc sử dụng đá phong thủy để khai vận được coi là một trong những thủ thuật từ xa xưa cha ông ta đã từng sử dụng. Cho đến nay, chúng cũng được quan tâm và lựa chọn để áp dụng. 

Với việc sử dụng trước hoặc sau khi xây nhà, người ta sẽ lấy khối đá nặng, cứng đặt vào vị trí mà thầy phong đã chọn trước cho gia chủ. Mỗi nhà đặt đá ở những hướng khác nhau.

Chất liệu & màu sắc

Đá trấn trạch thường được làm bằng thạch anh hoặc Serpentine. Màu sắc chủ yếu là màu xanh rêu, màu đỏ… Tùy theo mệnh của gia chủ có thể chọn lựa màu sắc khác nhau. Đá trấn trạch thường có độ cứng cao và mang nguồn năng lượng lớn từ đất trời.

Ưu điểm của ngọc trấn phong thủy đại cảnh

Ngọc trấn trạch làm bằng Serpentine là loại đá quý tự nhiên được yêu thích nhất. Ngọc có độ cứng cao chỉ xếp sau kim cương. Độ bền và độ sáng bóng cao.

Đá trấn Phong Thuỷ Đại Cảnh Ngọc Serpentine
Đá trấn Phong Thuỷ Đại Cảnh Ngọc Serpentine

Khi trưng bày đá, bạn sẽ không lo sợ việc đá bị bay màu hoặc vỡ theo thời gian. Một trụ đá lớn chắc chắn chất liệu đá tự nhiên 100%, dù trải qua bao nhiêu năm vẫn vẹn nguyên vẻ đẹp bóng loáng của đá.

Theo các chuyên gia, các mỏ đá ở miền Bắc, cụ thể là Yên Bái đều có trữ lượng đá lâu đời. Chúng được hình thành thông qua những thay đổi về địa chất, khí hậu. Ngọc trấn trạch không chỉ sở hữu năng lượng tích cực tuyệt vời do hấp thụ các yếu tố tốt của tự nhiên. 

Màu sắc đá tự nhiên và hố đá sinh ra từ trái đất. Các loại đá rất đa dạng với nhiều hình thù độc đáo nên mỗi khối đá là duy nhất. Chính vì vậy, đá trấn trạch Sapphire còn là một vật phẩm trang trí nhà cửa, công trình độc đáo. 

Hơn nữa, những viên đá được làm từ đá quý nhiều ngàn năm được các nghệ nhân chế tác tinh xảo. Các chi tiết được chế tác công phu tạo thành hoa văn sống động.

Công dụng của Đá Trấn Phong Thuỷ Đại Cảnh 

Khoa học cũng chứng minh đá trấn trạch có năng lượng dao động nội tại rất mạnh, thường được sử dụng trong phong thủy. Đặt những viên đá này trong trang viên nhà sẽ tăng thêm cát khí.

Sử dụng cột đá trấn trạch đại cảnh để hóa giải các khuyết điểm của nhà ở/văn phòng/kinh doanh như nhà nằm ở vị trí xấu. Nhà nằm trên vùng đất xấu như đầm lầy, cầu vượt, nơi chết chóc như nghĩa địa, nghĩa trang…

Đá Trấn Phong Thuỷ Ngọc Serpentine Ngũ Sắc
Đá Trấn Phong Thuỷ Ngọc Serpentine Ngũ Sắc

Hiện nay, các trụ đá thô từ lớn đến nhỏ được gia chủ sử dụng đặt ở các vị trí khác nhau như trong nhà, trước cửa,, ngoài hiên, sân vườn… Để kiểm soát và xử lý phong thủy cho gia chủ có sức khỏe dồi dào, tài lộc và gia đình yên ấm. Loại bỏ các bức xạ xấu từ dưới lòng đất gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.

Mua ngọc trấn trạch ở đâu chất lượng và uy tín?

 Xưởng Đá Mỹ Nghệ Yên Bái – Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng đúng với quảng cáo, dịch vụ chuyên nghiệp đến khách hàng. MR QUYẾT (Chủ Xưởng) luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn mọi sản phẩm về đá Mỹ Nghệ ( Tượng Phật, Sập Đá Nguyên Khối, Cầu Phong Thuỷ, Lăng Mộ Đá Quý, Bàn Ghế Đá Tự Nhiên…). Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm trọn vẹn và đáng tin cậy.

Thông Tin Liên Hệ 

SĐT/ZALO: 098 8866 353

YouTuBe: https://www.youtube.com/@bangheatunhienhuylong565

TikTok: https://www.tiktok.com/@quyet_da_yen_bai

                                                                     CÔNG TY TNHH HUY LONG STONE

                                                                           Uy Tín Là Hàng Đầu- Lợi Nhuận Ắt Theo Sau

                                                                                 Địa Chỉ: 92 Cửa Bắc, Ba Đình Hà Nội

                                                                                              SĐT: 098-8866-353

                                                                                 Email: xuanquyet0190@gmail.com

                                                                                Website: https://damyngheyenbai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *