Cụ cóc Thiềm thừ đá Serpentine cải thiện phong thủy nhà bạn ra sao

Cụ cóc Thiềm thừ đá Serpentine là sản phẩm phong thủy có công dụng tốt về nhiều mặt. Vừa dùng để trang trí, vừa để cầu thêm nhiều tài lộc may mắn. Cùng Damyngheyenbai.com tìm hiểu thêm về công dụng cùng ý nghĩa của vật phẩm này nhé!

Cóc thiềm thừ là gì?

Cóc thiềm thừ là một loài động vật có vú giống như một con cóc. Tuy nhiên có điểm khác nằm ở chiếc miệng hình tam giác rộng lớn. Theo một vài thông tin, cóc thường được tìm thấy ở các khu vực nước ngọt nhiệt đới và cận nhiệt đới của châu Á. Từ xa xưa, cóc thiềm thừ đã là một linh vật phong thủy được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Cụ cóc Thiềm thừ đá Serpentine

Ý nghĩa của cóc thiềm thừ

Trong văn hóa dân gian ở một số nơi ở châu Á, cóc thiềm thừ được coi là một biểu tượng của sự giàu có và sức mạnh. Chúng được coi là linh vật của nước và được coi là biểu tượng của sự trường thọ, may mắn và tài lộc. 

Linh vật này còn đại diện cho tình yêu, đem lại sự hòa hợp cho gia đình. Người sở hữu chúng sẽ được bảo vệ, nắm giữ được hạnh phúc trong tay. Đặc biệt, chúng được xem là linh vật giữ trật tự và đem lại sự bảo vệ cho người sở hữu. Giữ sạch sẽ và tôn trọng linh vật cũng là cách để chúng phát huy công dụng được tốt hơn.

Cách đặt cụ cóc thiềm thừ đá serpentine hợp phong thủy

Linh vật phong thủy đá serpentine này có thể đặt ở phòng khách, phòng làm việc để nâng cao năng lượng tích cực. Đồng thời thu hút thêm nhiều may mắn cho gia đình chủ. Tuy nhiên, muốn đạt hiệu quả tốt khi sử dụng thì bạn cần lưu ý đến một vài yêu cầu quan trọng.

Đầu tiên, hãy đặt cụ cóc ở vị trí tốt, phù hợp và vệ sinh thường xuyên để giữ được nguồn năng lượng bên trong. Cụ thể, nên chọn những nơi chứa nhiều năng lượng dương và đặt cụ ở đó để thu hút tài lộc. Tốt nhất là nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên, không bị che khuất. Nếu đặt ở vị trí cao trên bàn làm việc hay tủ kệ cũng sẽ giúp sự nghiệp được nở rộ.

Cụ cóc Thiềm thừ đá Serpentine
Chọn lựa vị trí phù hợp đặt Cụ cóc Thiềm thừ nhằm mang lại nhiều điều lành

Cụ cóc thiềm thừ đá serpentine nên được đặt ở hướng Tây hoặc Đông Tây để mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình và sự nghiệp của bạn. Và bạn cũng chỉ nên đặt duy nhất một cụ cóc trong nhà. Đó nên là những nơi quan trọng trong nhà để tăng cường năng lượng và thu hút tài lộc. 

Ngoài ra, bạn nên cân nhắc đến các yếu tố khác như kích thước, màu sắc của cụ cóc thiềm thừ đá serpentine. Điều này sẽ giúp vật phẩm phong thủy phù hợp với không gian của bạn và đem lại hiệu quả tốt nhất trong việc tăng cường năng lượng và thu hút tài lộc.

Mua cụ cóc thiềm thừ đá serpentine ở đâu uy tín

Bạn nên tìm mua sản phẩm từ các cửa hàng phong thủy uy tín. Một địa chỉ có nhiều đánh giá tốt từ khách hàng mà bạn có thể xem qua là Damyngheyenbai.com. Xưởng chế tác đá mỹ nghệ, đồ phong thủy hàng đầu thị trường hiện nay.

Cụ cóc Thiềm thừ đá Serpentine
Cụ cóc thiềm thừ đá serpentine tại Damyngheyenbai.com được chế tác vô cùng tinh xảo, đẹp mắt

Nếu bạn mua sản phẩm từ các cửa hàng chưa rõ nguồn gốc, thông tin thì chưa chắc đã có được công dụng phong thủy. Vì thế, tại đây luôn cam kết rõ ràng về mặt nguồn gốc chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi. Tất cả cho bạn có được cái nhìn tổng quan về chất lượng và mang lại nhiều may mắn khi sử dụng sản phẩm.

Kết luận

Cụ cóc Thiềm thừ đá Serpentine có thể giúp gia đình bạn có được cuộc sống tốt hơn từng ngày. Damyngheyenbai.com cũng có rất nhiều ưu đãi dành cho khách mua hàng với số lượng lớn. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn và báo giá nhanh nhất cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *