Lợi ích khi sở hữu đá trưng phong thủy trong khuôn kiên của bạn

Bạn đang tìm kiếm cho mình loại đá trưng phong thủy phù hợp với ngôi nhà? Nếu chưa biết chọn loại đá nào hãy cùng Damyngheyenbai.com tìm hiểu thêm về đá phong thủy trong bài viết này nhé!

Tổng quan về đá phong thủy

Đá trưng phong thủy
Tổng quan về đá phong thủy

Theo Trung Quốc, Phong có nghĩa là gió và Thủy có nghĩa là nước. Phong thủy được hiểu là những yếu tố xung quanh con người như vị trí, hướng gió, bố cục…

Vậy đá phong thủy tự nhiên có thể hiểu là loại đá quý được hình thành hàng chục năm dưới lòng đất, mang nhiệt độ và áp suất cao. Chính sự tạo hóa tinh hoa của đất trời đã tạo nên những viên đá có ánh sáng kỳ diệu và cung cấp nguồn năng lượng giúp ích cho con người.

Đây là cách gọi chung để chỉ việc sử dụng các loại ngọc quý hiếm và đặt chúng ở vị trí phù hợp với hướng hoặc tuổi gia chủ.

Công dụng của đá trưng phong thủy

Loại đá tự nhiên này là những tinh thể được hình thành từ đất trời nên bên trong chúng mang năng lượng. Những viên đá ngàn năm tuổi trong nhà được trưng bày để mang lại lợi ích cho chủ sở hữu.

Những màu này cũng có tác dụng chữa bệnh và làm dịu tâm trí. Vì vậy, thêm chúng vào phòng ngủ của bạn có thể giúp bạn cảm thấy sảng khoái cho ngày mới.

Một trong những tác dụng phổ biến nhất mà gia chủ sử dụng đá để thu hút nhiều tài lộc và thịnh vượng. Nếu bạn muốn trở nên thịnh vượng hơn trong sự nghiệp hoặc công việc kinh doanh của mình, hãy thử đặt những viên đá quý trong văn phòng tại nhà hoặc trên bàn làm việc.

Sự đa dạng về sản phẩm đá phong thủy

Sản phẩm đá phong thủy có nhiều loại như quả cầu, tranh đá, vòng tay… Bạn có thể chọn cho mình một sản phẩm tùy theo ngân sách và sở thích.

Quả cầu đá phong thủy

Đá trưng phong thủy
Quả cầu đá phong thủy tại Damyngheyenbai.com

Quả cầu phong thủy VIP là vật phẩm đơn giản, với giá thành rẻ có thể mua làm vật trưng bày tại phòng khách để thu hút tài lộc. Quả cầu hầu hết làm bằng đá thạch anh nên có màu sắc đa dạng. Tùy theo tuổi và bản mệnh mà gia chủ chọn màu sắc thích hợp.

Tranh đá phong thủy

Đá trưng phong thủy
Tranh đá phong thủy tại Damyngheyenbai.com

Tranh đá tự nhiên VIP là vật phẩm phong thủy dễ sử dụng hoặc dùng để biếu làm quà tặng. Ngoài những tranh đá bình thường, tại Damyngheyenbai.com còn có các loại tranh tứ linh đầy uy nghiêm mang nhiều ý nghĩa phong thủy cho ngôi nhà.

Vòng tay đá phong thủy

Đá trưng phong thủy
Vòng tay đá phong thủy tại Damyngheyenbai.com

Vòng tay là sản phẩm dễ sử dụng với giá thành hợp lý. Đeo vòng đá phong thủy VIP mỗi ngày, nguồn năng lượng của đá sẽ giúp cho gia chủ thêm phước lành và may mắn.

Các quy tắc khi đặt đá trưng phong thủy trong nhà của bạn

Nơi thích hợp và phổ biến nhất để bài trí đá phong thủy là trong phòng khách. Đây là nơi nhận được nhiều trường năng lượng nhất từ ​​chủ thể chính. Đặt đá tại đây sẽ giúp không khí gia đình luôn thoải mái, dễ chịu; các thành viên trong gia đình sẽ luôn vui vẻ và hòa thuận.

Ngoài ra, riêng đối với thạch anh, gia chủ nên bố trí ngay trước hiên nhà. Khi cửa chính được mở, nguồn ánh sáng tự nhiên chiếu mạnh vào nhà tạo ra năng lượng kích thích điện năng trong đá. Nếu chọn trang trí nhà bằng thạch anh, bạn cần chú ý đến nguồn ánh sáng dồi dào, tốt nhất là sử dụng đèn nhấp nháy chiếu sáng.

Các kiêng kỵ khi trang trí đá trưng phong thủy trong nhà

Mặc dù đá phong thủy ẩn chứa nguồn năng lượng và sức mạnh to lớn nhưng không thể đặt đá ở bàn thờ vì đây là khu vực linh thiêng. Bên cạnh đó, các loại đá đều thuộc thổ nên chỉ thích hợp đặt ở vị trí sát mặt đất.

Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc nếu muốn đặt đá phong thủy trong phòng ngủ. Vật phẩm này có năng lượng dương rất mạnh trong khi phòng ngủ là không gian yên tĩnh. Để đá lạnh trong phòng ngủ có thể khiến sức khỏe của bạn sa sút hoặc gây mất ngủ.

Kết luận

Trên đây là những điều cần biết về đá phong thủy. Để chọn lựa đá trưng phong thủy phù hợp, hãy liên hệ ngay với Damyngheyenbai.com để được các chuyên gia tư vấn nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *