Đánh giá Công Dụng Bàn Ngọc Tự Nhiên Yên Bái

Đặc điểm của Bàn Ngọc tự nhiên Yên Bái

Trong tự nhiên có nhiều sự chuyển hóa từ dạng này sang dạng khác là do bản chất khí hậu, gió, bão, địa chất mà chúng hình thành nên các dạng đá khác nhau và mang một vẻ đẹp riêng. Điều đặc biệt ở chỗ là các khối đá lâu năm dưới lòng đất đã chuyển hóa thành đá đặc biệt gọi là đá hóa ngọc. Chúng có đặc điểm rất cứng và có màu sắc tuyệt đẹp tạo nên nét khác biệt của đá bán quý Yên Bái (Đá ngọc).

Đánh giá Công Dụng Bàn Ngọc Tự Nhiên Yên Bái
Bàn Ngọc Tự Nhiên Yên Bái

Đặc điểm để nhận biết đá bán quý (đá hóa ngọc) rất dễ: Bên ngoài chúng có các đường vân chạy xung quanh bề mặt khối đá: Vân gỗ, vân mây, da rắn, vân 3D… và màu sắc dựa vào sự hình thành nguồn gốc mà nó được tạo hóa, thiên nhiên ban tặng. Chúng có hình dáng và màu sắc căn bản: Xanh ngọc, nâu đỏ, nâu vàng, hay trắng vàng, đỏ huyết…Khối lượng đá khác nhau được các nghệ nhân làm ra những sản phẩm bằng đá khác nhau: Bàn ngọc tự nhiên, tranh đá quý, cầu đá phong thủy, đá trưng phong thủy, trang sức vòng tay phong thủy…Hãy cùng Đá Mỹ Nghệ yên Bái – Xưởng Huy Long Stone tìm hiểu Công Dụng Bàn Ngọc Tự Nhiên Yên Bái dưới bài viết này nhé!

Công Dụng Của bàn đá bán quý tự nhiên Yên Bái

Bàn ngọc tự nhiên Yên Bái làm từ 100% đá tự nhiên. Đá được tích tụ năng lượng dương cao hơn các loại đá thông thường nên công dụng thiên về mặt sức khỏe làm giảm sự căng thẳng, giảm lo âu và được vận dụng vào thiền định tâm linh rất nhiều, gia chủ sở hữu chúng luôn hút năng lượng tốt, tích cực giúp cho cuộc sống này càng tươi đẹp hơn.

  • Bàn đá Tự nhiên Yên Bái có ý nghĩa là biểu tượng của thành công, chiêu tài hóa sát, mang lại vận may
  • Tăng cường sự tập trung, trí nhớ, cải thiện tinh thần, có lợi cho người làm việc về đêm hay chuẩn bị thi cử.
  • Hóa giải những nút thắt năng lượng, đem đến sự hòa hợp cho các thành viên trong gia đình.

Khác với các sản phẩm nhân tạo như pha lê hay bột đá ép, sản xuất hàng loạt có màu sắc và hình dạng giống nhau. Sản phẩm Bàn đá tự nhiên hoàn toàn được sản xuất từ đá tự nhiên Yên Bái, tạc từ tảng đá nguyên khối. Do đó mỗi sản phẩm là duy nhất, các vân đá, màu sắc, hoa văn trên sản phẩm đều là tự nhiên và khác nhau, không sản phẩm nào giống sản phẩm nào.

Do đó, gia chủ chọn mua bàn Ngọc tự nhiên Yên Bái cần được hỗ trợ tư vấn từ người có tâm có tầm, để sở hữu bộ bàn ghế đá tự nhiên theo đúng nhu cầu của mình. Vậy còn chần chừ gì nữa mà Quý khách không nhấc máy gọi đến Hotline: 0988 866 353  để được tư vấn miễn phí sản phẩm.

Để được tư vấn sản phẩm Bàn Đá Ngọc Tự Nhiên Quý khách liên hệ:

CÔNG TY TNHH HUY LONG STONE

Địa chỉ : 92 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 098 8866 353

Email: xuanquyet0190@gmail.com

Website: https://damyngheyenbai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *