Bí quyết chọn Vòng tay Phong thủy cho người Mệnh Kim

Bí quyết chọn Vòng tay Phong thủy cho người Mệnh Kim

Để chọn vòng tay phong thủy thì bạn phải chọn được loại vòng tay làm từ đá phong thủy tự nhiên phù hợp với bản mệnh.

Bạn có thể lựa chọn đá phong thủy theo hai nguyên tắc:

Dựa vào ngũ hành bản mệnh và tháng sinh. Mỗi cách chọn sẽ mang lại những lợi ích khác nhau cho gia chủ. Khi mua bạn nên chú ý thận trọng khi chọn vòng tay phong thủy để tránh mua không đúng mục đích, mua đại rồi vừa tốn tiền vừa “chuốc” rắc rối vào mình.

Mỗi chiếc vòng tay phong thủy sẽ có đặc tính và màu sắc khác nhau chỉ phù hợp với những bản mệnh nhất định. Vì vậy, bạn cần chọn vòng tay phong thủy đá tự nhiên phù hợp với bản mệnh của mình để đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho bản thân. Ngược lại, nếu chọn chưa đúng hoặc chọn phải vòng tay phong thủy khắc với bản mệnh của mình thì cản trở tài vận, khiến cho bạn gặp xui xẻo.

Để có thể chọn được vòng tay phong thủy hợp với mệnh Kim của mình, bạn cần chú ý đến 2 yếu tố: màu sắc và số lượng hạt (đá) của vòng.

Màu sắc Vòng Tay Phong Thủy Hợp Với mệnh Kim

Mỗi một người khi sinh ra đều chịu tác động của quy luật ngũ hành trong vũ trụ. Mỗi một hành này đều có tương sinh, hòa hợp, khắc chế với một số màu khác nhau.

Vì Thổ sinh Kim nên các màu vàng, nâu được cho là tương sinh với người mệnh Kim. Những màu sắc trắng, xám, ghi là những màu tượng trưng cho mệnh Kim. Do Kim khắc Mộc nên bạn cũng có thể dùng vòng tay phong thủy mà xanh lá cây.  Dùng vòng tay phong thủy có những màu này sẽ mang lại cho bạn may mắn và tài lộc.

Vòng Tay Phong Thủy Hợp Với mệnh Kim
Vòng Tay Phong Thủy cho người mệnh Kim

Hỏa khắc Kim nên bạn cần tránh mua vòng tay phong thủy có màu đỏ, hồng, tím. Ngoài ra, Kim sinh Thủy nên bạn cũng không nên dùng vòng tay có màu xanh nước biển, đen.

Số hạt vòng tay phong thủy đá tự nhiên

Đối với vòng tay phong thủy để được may mắn, bạn nên chọn vòng có tổng số hạt thuộc cung sinh (trong sinh – lão – bệnh – tử). Đó là các con số chia hết cho 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25… Bạn tuyệt đối không chọn những số chia hết cho 4 bởi đấy là những số thuộc cung tử.

Trong trường hợp những vòng có số hạt thuộc cung sinh không vừa tay bạn thì bạn có thể chọn những vòng có số hạt là số lẻ. Bởi vì trong phong thủy, số lẻ thuộc tính “dương” sẽ mang lại nguồn năng lượng tốt cho người đeo. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn chiếc vòng có tổng số hạt là 18 bởi đây là con số trùng với số hạt trong vòng niệm kinh phật.

Mua Vòng Tay Phong Thủy đá tự nhiên tại đá mỹ nghệ xưởng Huy Long Stone

Vòng Tay đá Phong Thủy tại xưởng Huy Long Stone được làm bằng 100% đá tự nhiên: thạch anh, mắt hổ, Serpentine… Với nhiều màu sắc, phù hợ với nhiều bản mệnh khác nhau.

  • Có đội tư vấn viên sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 chuyên nghiệp, nhiệt tình, am hiểu về đá quý cũng như đá bán quý
  • Xưởng có trên 10 năm kinh nghiệm khai thác và sản xuất hợp pháp, có hóa đơn VAT
  • Vận chuyển toàn quốc, chính sách bảo hành lâu dài.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH HUY LONG STONE

Địa chỉ : 92 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 098 8866 353

Email: xuanquyet0190@gmail.com

Website: https://damyngheyenbai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *