Cây Đá Trấn Trạch Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Cây đá trấn trạch – sức mạnh của tinh thần và năng lượng

Trong phong thủy, việc sử dụng các vật phẩm như Cây, Đá hay quả Cầu làm vật trang trí được xem là một phương pháp tăng cường năng lượng tích cực, mang lại cảm giác tốt đẹp cho không gian sống. Trong đó, Đá cảnh phong thuỷ là một trong những vật phẩm phong thủy được ưa chuộng. Không chỉ vì vẻ đẹp tự nhiên mà nó mang lại mà còn vì những lợi ích tuyệt vời của nó trong việc tạo năng lượng tốt cho căn nhà.

Cây đá trấn trạch – Ý nghĩa và công dụng

Cây đá trấn trạch (hay còn gọi là cây đá phong thủy) là sản phẩm được chế tác từ nhiều loại đá khác nhau như đá Thạch anh, đá xanh Yên Bái, đá Hồng ngọc, và đá Mắt hổ. Mỗi loại đá mang một ý nghĩa và tác dụng khác nhau trong phong thủy. Tuy nhiên, những ý nghĩa chung của cây đá phong thuỷ là mang lại may mắn, tài lộc và cân bằng năng lượng cho không gian sống.

Cây Đá Cảnh Phong thủy bằng Ngọc Serpentine nguyên khối
Cây Đá Cảnh Phong thủy bằng Ngọc Serpentine nguyên khối

Công dụng chính của Cây đá phong thuỷ là cải thiện năng lượng của môi trường xung quanh, giúp loại bỏ những năng lượng tiêu cực và tạo ra một không gian sống tích cực, đầy năng lượng. Cây đá phong thuỷ cũng được sử dụng để tăng cường tài lộc và cải thiện sức khỏe tinh thần. Nếu bạn đặt cây đá đại cảnh ở nơi phù hợp trong nhà. Nó có thể giúp bạn tăng cường tài lộc và đem lại cảm giác bình an cho căn nhà của bạn.

Cách chọn vị trí đặt Cây đá trấn trạch

Để có hiệu quả tốt nhất, Cây đá phong thuỷ cần được đặt ở vị trí phù hợp. Vị trí đặt cây đá đại cảnh có thể ảnh hưởng đến năng lượng của không gian xung quanh. Nếu bạn đặt Cây đá trấn trạch ở vị trí không phù hợp, nó có thể tạo ra năng lượng tiêu cực và ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của bạn.

 

Cây Đá cảnh phong thuỷ ngọc Serpentine
Cây Đá cảnh phong thuỷ ngọc Serpentine

Phòng khách:Vị trí này là lý tưởng để đặt Cây đá trấn trạch, vì đây là nơi để tiếp khách và giao tiếp với mọi người. Giúp con người có thêm năng lượng, thu hút vượng khí.

Phòng, trụ sở kinh doanh:Đặt Cây đá phong thuỷ ở phòng làm việc giúp tạo ra một không gian làm việc tốt. Giúp tăng cường sức khỏe tinh thần và tập trung.

Cửa hoặc sảnh cơ quan, công ty: Cửa là nơi lưu thông dòng khí. Chính vì vậy, nó là một nơi cần đặt một Cây đá phong thuỷ . Khi nằm tại đây, nó sẽ giúp trấn giữ các luồng năng lượng xấu, thu hút các nguồn năng lượng mạnh mẽ. Từ đó giúp công ty may mắn, thành công hơn.

Cây Đá cảnh phong thuỷ đá Thạch Anh hồng
Cây Đá cảnh phong thuỷ đá Thạch Anh hồng

Các bạn có thể xem thêm các sản phẩm đá mỹ nghệ tại đây: Trụ đá Thạch Anh có ý nghĩa gì trong phong thuỷ?

Cách chọn mẫu Đá cảnh phong thuỷ phù hợp với bản mệnh

Cây đá trân trạch có thể được chọn dựa trên mệnh của bạn để đem lại hiệu quả tốt nhất. Theo phong thủy, mỗi người có mệnh khác nhau, bao gồm các ngũ hành khác nhau như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Để chọn một Cây đá đại cảnh phù hợp với mệnh của bạn, bạn cần tìm hiểu về ngũ hành và đá phù hợp với mệnh đó. Ví dụ, nếu bạn có mệnh là Kim, bạn nên chọn Cây đá đại cảnh được làm từ đá mã não hoặc đá Hồng ngọc, vì chúng có tính chất tương thích với Ngũ hành Kim.

Cây Đá cảnh phong thuỷ ngọc Serpentine loại to phù hợp trấn tại các công ty lớn
Cây Đá cảnh phong thuỷ ngọc Serpentine loại to phù hợp trấn tại các công ty lớn

Các Bản Mệnh trong Ngũ hành phù hợp với các màu như sau:

  1. Mệnh Kim: Nếu bạn có mệnh Kim, nên chọn Cây đá phong thuỷ được làm từ đá Mã não hoặc đá Hồng ngọc, vì chúng có tính chất tương thích với Ngũ hành Kim.
  2. Mệnh Mộc: Nếu bạn có mệnh Mộc, nên chọn Cây đá phong thuỷ được làm từ đá Thạch anh hoặc đá Mắt hổ, vì chúng có tính chất tương thích với Ngũ hành Mộc.
  3. Mệnh Thủy: Nếu bạn có mệnh Thủy, nên chọn Cây đá phong thuỷ được làm từ đá Ngọc bích hoặc đá Thạch anh, vì chúng có tính chất tương thích với Ngũ hành Thủy.
  4. Mệnh Hỏa: Nếu bạn có mệnh Hỏa, nên chọn Cây đá phong thuỷ được làm từ đá Hồng ngọc hoặc đá Thạch anh, vì chúng có tính chất tương thích với Ngũ hành Hỏa.
  5. Mệnh Thổ: Nếu bạn có mệnh Thổ, nên chọn Cây đá phong thuỷ được làm từ đá Mắt hổ hoặc đá Mã não, vì chúng có tính chất tương thích với Ngũ hành Thổ.

Lời Kết

Tóm lại, Cây đá trấn trạch là một vật phẩm phong thủy được ưa chuộng và có nhiều lợi ích cho không gian sống. Nó không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà còn giúp tăng cường năng lượng tích cực và cân bằng cho căn nhà của bạn. Để chọn được một Cây đá cảnh phong thuỷ phù hợp với mệnh của bạn, bạn cần tìm hiểu về ngũ hành và đá phù hợp với mệnh đó. Ngoài ra, Cây đá đại cảnh cần được đặt ở vị trí phù hợp trong nhà để tạo ra hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một vật phẩm phong thủy để tăng cường năng lượng tích cực và cân bằng cho không gian sống, cây đá đại cảnh là một lựa chọn cực kì hợp lí.

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp Quý Anh/Chị hiểu rõ hơn về ý nghĩa và công dụng của Cây đá đại cảnh phong thuỷ. Nếu bạn đang tìm một giải pháp giúp cho trụ sở kinh doanh thu hút tài lộc hơn, hãy liên hệ ngay xưởng đá mỹ nghệ Yên Bái nhé!

You Tube: https://www.youtube.com/@bangheatunhienhuylong565

Tiktok: https://www.tiktok.com/@quyet_da_yen_bai?

 Nhớ liên hệ e Quyết để được tư vấn trực tiếp nhé:

SĐT/ZALO: 098-8866-353

Xin chân thành cảm ơn !

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *