Ý Nghĩa – Công Dụng Của Đá Phong Thuỷ Yên Bái

Đá Phong Thuỷ Yên Bái Là Gì? 

 Đá Phong Thuỷ Yên Bái (Đá Ngọc Serpentine) là một loại đá được hình thành từ các khoáng vật silicat magie ngậm nước. Cùng với một lượng nhỏ các nguyên tố như Crom, Coban, Mangan và Niken. Tinh thể của Serpentine thường được tìm thấy trong magma hoặc đá biến chất. 

Viên Đá Serpentine Thô
Viên Đá Ngọc Serpentine Thô

Đá Ngọc Serpentine thường có màu Xanh (Xanh Ngọc). Sự phân bổ của đá Serpentine không đồng đều và khá hiếm, làm cho việc khai thác chúng trở nên không dễ dàng. Các nguồn tìm thấy đá Serpentine bao gồm Pháp, Hàn Quốc, Ấn Độ, Afghanistan, Hy Lạp, Myanmar và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Ở Việt Nam, đá Serpentine được tìm thấy ở khu vực Yên Bái với tinh thể đá màu xanh nhạt. Ở Gia Lai với tinh thể màu xanh vàng, xanh trắng. Và ở Đắk Lắk với các tinh thể màu xanh lục đậm.

Ý Nghĩa Của Đá Phong Thuỷ Yên Bái

Từ thời cổ đại, người ta tin rằng đá Serpentine có khả năng chống lại sức mạnh xấu và ma thuật. Mang đến sự bình an và thanh thản cho chủ nhân. Điều này đã tạo nên ý nghĩa đặc biệt cho đá Serpentine. Đá Yên Bái được xem là một loại đá mang tính linh thiêng dùng để tạo ra các vật phẩm trang sức, đồ trang trí. Nhằm mang đến sự may mắn và tốt lành cho người sở hữu. 

Linh Vật Cóc Thiềm Thừ Được Chế Tác Từ Đá Ngọc Yên Bái
Linh Vật Cóc Thiềm Thừ Được Chế Tác Từ Đá Ngọc Yên Bái

Sự kết hợp giữa vẻ đẹp tự nhiên và ý nghĩa tâm linh của đá Yên Bái tạo nên sức hút đặc biệt đối với những người yêu thích đá quý, tìm kiếm sự độc đáo trong trang sức và vật phẩm trang trí. Đá Serpentine không chỉ được ứng dụng để làm trang sức, vật phẩm nội ngoại thất mà còn được dùng để chế tác Tượng Phật, các công trình Kiến Trúc Tâm Linh.

Ứng Dụng Của Đá Phong Thuỷ Yên Bái 

Đá Serpentine (Đá Yên Bái) thường được dùng để làm những vật phẩm phong thủy. Đá Serpentine chứa năng lượng dương cực mạnh, giúp xua đuổi âm khí, trấn đất, trấn phong thủy rất tốt. Vậy nên, từ xưa, các vị vua chúa thường xuyên sưu tầm và trưng bày vật phẩm này trong thủ phủ của mình.

Tại Huy Long Stone, quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm đá mỹ nghệ như bộ bàn ghế sân vườn, bàn ghế đá biệt thự, bàn ghế đá nguyên khối, cóc thiềm thừ… Mỗi sản phẩm đều được chế tác tinh xảo, mang vẻ đẹp riêng và là sản phẩm độc nhất vô nhị, nâng tầm đẳng cấp của gia chủ 

Bộ Bàn Ngọc Serpentine Nguyên Khối
Bộ Bàn Ngọc Serpentine Nguyên Khối

Đá Serpentine bản chất là 1 Loại Đá Bán Quý chuyên làm Đá Phong thủy & Tượng Phật nên Ngoài là 1 loại đá có màu sắc vân hoa đẹp đây còn như 1 Vật phong thủy rất mạnh nhằm tăng Sinh khí cho Gia trạch & Khoa học đã chứng minh năng lượng của Ngọc có tác động rất tốt cho tim mạch, Huyết áp của cơ thể. 

Ngoài ra, đá Serpentine còn được chế tác thành các vật phẩm như : Đá Trấn Phong Thuỷ; Linh Vật Phong Thuỷ….

Xưởng Đá Mỹ Nghệ Yên Bái – Địa Chỉ Chuyên Cung Cấp Các Sản Phẩm Mỹ Nghệ Làm Từ Đá Phong Thuỷ Yên Bái 

Xưởng Đá Mỹ Nghệ Yên Bái – Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng đúng với quảng cáo, dịch vụ chuyên nghiệp đến khách hàng. MR QUYẾT (Chủ Xưởng) luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn mọi sản phẩm về đá Mỹ Nghệ ( Tượng Phật, Sập Đá Nguyên Khối, Cầu Phong Thuỷ, Lăng Mộ Đá Quý….).  Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm trọn vẹn và đáng tin cậy.

Thông Tin Liên Hệ 

Quý Anh Chị Có Thể Tham Khảo Sản Phẩm, Liên Hệ Với Chúng Tôi Qua Các Kênh Sau:

SĐT/ZALO: 098 8866 353

YouTuBe: https://www.youtube.com/@bangheatunhienhuylong565

TikTok: https://www.tiktok.com/@quyet_da_yen_bai

                                                                                 CÔNG TY TNHH HUY LONG STONE

                                                                           Uy Tín Là Hàng Đầu- Lợi Nhuận Ắt Theo Sau

                                                                                 Địa Chỉ: 92 Cửa Bắc, Ba Đình Hà Nội

                                                                                              SĐT: 098-8866-353

                                                                                  Email: xuanquyet0190@gmail.com

                                                                               Website: https://damyngheyenbai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *