TOP 10 BÀN ĐÁ TỰ NHIÊN PHÙ HỢP VỚI BIỆT THỰ SÂN VƯỜN

Từ xa xưa, đá tự nhiên là một trong những vật liệu dùng để chế tác vật phẩm, trang sức, linh vật,… Trong số đó, không thể thiếu những bộ bàn ghế đá được chế tác nguyên khối từ đá tự nhiên. Hôm nay, Huy Long stone gửi đến bạn TOP 10 mẫu bàn đá tự nhiên phù hợp với biệt thự sân vườn.

Một vài đặc trưng của bàn ghế đá sân vườn

So với bàn ghế đá được làm từ nhựa, bột đá ép hay gỗ, Bàn Đá Tự Nhiên có nhiều sự khác biệt về tuổi thọ, độ bền và phong thủy.

Nhờ chất liệu đá tự nhiên, độ cứng của sản phẩm cũng cao hơn so với các chất liệu khác. Đồng thời, đá tự nhiên có khả năng chống chọi với thời tiết tốt, không bị rêu mốc,… Dù có để ngoài trời, dầm mưa dãi nắng thì bạn cũng không cần lo lắng.

Bảo quản đá tự nhiên cũng dễ dàng hơn. Chỉ cần dùng khăn mềm, lau nhẹ với dung dịch chuyên dụng hoặc nước rửa bát pha loãng là bạn nhanh chóng lấy lại độ sáng bóng, láng mịn cho bộ bàn ghế sân vườn của mình rồi.

Bàn ghế đá Yên Bái

Đá tự nhiên được hình thành hàng ngàn, hàng triệu năm từ sâu trong lòng đất. Hấp thu hết tinh hoa của trời đất, thiên nhiên. Nên đá tự nhiên ẩn chứa năng lượng, có khả năng giảm căng thẳng mệt mỏi, cải thiện phong thủy của gia chủ.

Bàn ghế đá tự nhiên có vẻ đẹp đậm chất thiên nhiên, mang đến không gian cực kỳ mộc mạc, có chút hoang sơ, hữu tình. Thế nhưng, không phải ai cũng có duyên để sở hữu những món đồ như này. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh bàn đá tự nhiên trong sân vườn của nhiều bậc đại gia, tài phiệt. Không phải vì nó thể hiện sự đắt đỏ, giàu có mà nó thể hiện tính đẳng cấp, sự tinh tế của mỗi gia chủ. Đây chính là món đồ ngoại thất được ưa chuộng nhất của những ngôi biệt thự – sân vườn.

TOP 10 mẫu bàn đá tự nhiên phù hợp với biệt thự sân vườn

#1. Hoa Ngọc Thượng Nguyên Sơn

Bàn đá Hoa Ngọc Thượng Nguyên Sơn được chế tác 100% từ đá Serpentine của vùng đất Ngọc Yên Bái. Sản phẩm có màu sắc Xanh ngọc nhạt. Điểm xuyết vân hoa tự nhiên, tinh tế. Đây xứng đáng là vật phẩm có mặt trong khu biệt thự, sân vườn của bạn.

Link sản phẩm: https://damyngheyenbai.com/san-pham/bo-ban-ghe-ngoc-nguyen-khoi-doc-la/

Hoa Ngọc Thượng Nguyên Sơn
Hoa Ngọc Thượng Nguyên Sơn

#2. Bàn ghế đá Ngọc Ngũ Sắc 6 đôn

Đá ngũ sắc thuộc dòng đá Serpentine – là một trong những khối đá cực hiếm trong tự nhiên. Đá ngũ sắc được khai thác tại vùng đất Yên Bái, mang năng lượng dương mạnh, độ tinh khiết cao. Hoa văn trên bàn ghế đá Ngũ Sắc vô cùng đẹp và độc đáo.

Link sản phẩm: https://damyngheyenbai.com/san-pham/bo-ban-ghe-da-ngoc-ngu-sac-6-don-cuc-hiem/

Bàn ghế đá Ngọc Ngũ Sắc 6 đôn
Bàn ghế đá Ngọc Ngũ Sắc 6 đôn

#3. Bàn Ghế Ngọc Đá Xanh Serpentine

Bàn ghế đá xanh Serpentine được chế tác nguyên khối từ đá ngọc Serpentine màu xanh lục thủy. Hoa văn trên đá là loại độc nhất, không trùng lặp với bất cứ sản phẩm nào trong nhân gian. Rất xứng tầm với gia chủ thích sưu tầm vật phẩm độc nhất.

Link sản phẩm: https://damyngheyenbai.com/san-pham/ban-ghe-ngoc-da-xanh-serpentine-san-vuon-vip/

Bàn Ghế Ngọc Đá Xanh Serpentine
Bàn Ghế Ngọc Đá Xanh Serpentine

#4. Bàn Đá Ngọc Tự Nhiên Nguyên Khối biệt thự đẳng cấp

Được chế tác 100% đá Serpentine tự nhiên, đây chắc chắn là bộ bàn ghế xứng tầm với các gia chủ thích sưu tầm đá quý, đá ngọc.

Link sản phẩm: https://damyngheyenbai.com/san-pham/ban-da-nguyen-khoi-san-vuon-biet-thu-dang-cap/

Bàn đá nguyên khối biệt thự đẳng cấp
Bàn đá nguyên khối biệt thự đẳng cấp

#5. Vân Thác Hoa Cổ Ngọc

Bàn đá Vân Thác Hoa Cổ Ngọc được sản xuất từ đá Yên Bái. Vân đá thuộc hàng “hiếm có khó tìm“. Loại đá được đánh giá rất cao vì là đá bán quý (Đá hoá Ngọc) được Vua Chúa xưa dùng làm vật trang trí, trấn phong thủy để trong thủ phủ của mình.

Link sản phẩm: https://damyngheyenbai.com/san-pham/ban-da-van-thac-hoa-co-ngoc/

Bàn đá Vân Thác Hoa Cổ Ngọc
Bàn đá Vân Thác Hoa Cổ Ngọc

#6. Bàn ngọc nguyên khối VIP

Bộ bàn ngọc nguyên khối được chế tác tự nhiên từ khối đá Serpentine. Đá hóa ngọc sâu, phản quang. Độ cứng sản phẩm cao, bền vĩnh cửu. Ngọc chơi càng lâu thì càng sáng, mang lại giá trị cao và thể hiện đẳng cấp, tính cách gia chủ.

Link sản phẩm: https://damyngheyenbai.com/san-pham/bo-ban-ngoc-vip-nguyen-khoi/

Bộ bàn ghế đá ngọc VIP nguyên khối
Bộ bàn ghế đá ngọc VIP nguyên khối

#7. Bàn Ngọc Canxit vân vảy rồng

Đá Canxit tồn tại trong tự nhiên khá nhiều nhưng để chọn được khối đá hóa ngọc sâu, có màu sắc, đường vân tự nhiên và đẹp thì không hề dễ dàng. Bàn đá Canxit vẩy rồng là sản phẩm có 1-0-2 trong nhân gian.

Link sản phẩm: https://damyngheyenbai.com/san-pham/ban-ngoc-cancite-van-vay-rong-kich-thuoc-122x147x60cm-co-6-don/

Bàn Ngọc Canxit vân vảy rồng
Bàn Ngọc Canxit vân vảy rồng

#8. Bàn Đá Canxit Vân Hoa Tự Nhiên

Bàn đá Canxit Vân hoa được chế tác 100% từ đá Canxit (calcite) Yên Bái. Đây là loại đá được đánh giá cao và là loại đá đứng đầu bảng được các đại gia sưu tầm hoặc mua để biếu đối tác, lãnh đạo,…

Link sản phẩm: https://damyngheyenbai.com/san-pham/ban-da-canxit-van-hoa-tu-nhien/

Bàn Đá Canxit Vân Hoa Tự Nhiên
Bàn Đá Canxit Vân Hoa Tự Nhiên

#9. Thượng Trà Cổ Thạch

Bàn Ngọc Nguyên Khối Thượng Trà Cổ Thạch là một trong những dòng sản phẩm thượng đỉnh, không dành cho số đông. Đây là sản phẩm luôn được các đại gia tìm kiếm để khẳng định chất chơi riêng, Gu khác biệt, ưa thích sự độc nhất.

Link sản phẩm: https://damyngheyenbai.com/san-pham/ban-ngoc-nguyen-khoi-da-tu-nhien-thuong-tra-co-thach/

Bàn Ngọc Nguyên Khối Thượng Trà Cổ Thạch
Bàn Ngọc Nguyên Khối Thượng Trà Cổ Thạch

#10. Bàn đá vân gỗ tự nhiên – Canxit trầm tích

Bàn đá vân gỗ Canxit trầm tích mang trong mình vẻ đẹp thuần túy thiên nhiên, hoang sơ vốn có. Do đó rất thích hợp với những biệt thự sân vườn cổ điển – tự nhiên.

Link sản phẩm: https://damyngheyenbai.com/san-pham/ban-da-van-go-tu-nhien-cancite-tram-tich-hiem/

Bàn đá vân gỗ tự nhiên – Canxit trầm tích
Bàn đá vân gỗ – Canxit trầm tích

Trên đây là TOP 10 mẫu bàn ghế đá tự nhiên phù hợp với biệt thự sân vườn đẹp. Để có thể sở hữu những mẫu bàn ghế đá nguyên khối, bàn ghế đá sân vườn đẹp – độc – đẳng cấp, vui lòng liên hệ với Huy Long stone:

CÔNG TY TNHH HUY LONG STONE

Địa chỉ : 92 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 098 8866 353

Email: xuanquyet0190@gmail.com

Website: https://damyngheyenbai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *