Tổng hợp các sản phẩm đá thạch anh hồng HOT tại Damyngheyanbai.com

Đá thạch anh là một trong những loại đá được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực đời sống như khoa học, y học và phong thủy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp sản phẩm đá thạch anh hồng tại Damyngheyenbai.com cho bạn tham khảo.

Đôi nét và đá thạch anh hồng

Tổng hợp sản phẩm đá thạch anh hồng
Đôi nét và đá thạch anh màu hồng

Thạch anh là một khoáng chất kết tinh, được phân loại là đá bán lỏng có độ cứng 7 Mohs. Đá được hình thành từ silica có công thức hóa học là SiO2. Đá thạch anh đã được tìm thấy cách đây khoảng 300.000 năm, với lịch sử lâu đời có khả năng kích hoạt, truyền năng lượng và tác động tích cực đến hoạt động của các cơ quan trong cơ thể.

Thạch anh chủ yếu chứa trong đá granit, một lượng nhỏ trong đá biến chất cùng với một lượng nhỏ trong đá trầm tích. Ngoài ra, hàm lượng thạch anh cao nhất được tìm thấy trong đá trầm tích và đá biến chất. 

Thạch anh trong cát và đá trầm tích được ngưng tụ từ quá trình xói mòn và phong hóa của các loại đá khác, cuối cùng là đá granite. Sự hình thành đá granite và các loại đá liên quan khác dẫn đến sự phong phú của thạch anh.

Công dụng

Thạch anh có đặc tính cơ bản là có cấu trúc lục phương nên có khả năng hấp thụ, chuyển hóa và giải phóng năng lượng. Chính vì vậy thạch anh được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực trị liệu chữa bệnh.

Ngoài khả năng trấn an tinh thần, chúng còn có thể hỗ trợ cải thiện và điều trị một số bệnh về hệ tuần hoàn, tim… Ngoài ra, đá Thạch Anh còn giúp cải thiện các mối quan hệ, hỗ trợ việc tìm kiếm các mối quan hệ lâu dài.

Ý nghĩa

Thạch Anh có nhiều màu sắc khác nhau, theo phong thủy mỗi màu mang một ý nghĩa riêng. Vì vậy, tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp.

Thạch anh tím

Thạch anh tím thu hút khá nhiều năng lượng, nó có khả năng thay đổi phong thủy các phòng trong nhà. Vì vậy, nó thường được đặt ở vị trí rước tài lộc vào nhà, có thể xua đuổi tà ma mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Thạch anh hồng

Thạch anh hồng mang biểu tượng cho hương vị ngọt ngào của tình yêu. Vì vậy, chúng có thể giúp chủ nhân tích cực giao tiếp, mở lòng hơn với mọi người xung quanh để tình cảm thêm gắn bó. 

Ngoài ra, Thạch anh hồng còn được dùng để cản bức xạ. Đặc biệt cản tia máy tính giảm nhức đầu, mỏi mắt. Thạch anh hồng còn có thể làm giảm các cơn đau rát do bệnh chàm hay do leo trèo, các bệnh lý dị ứng da.

Tổng hợp sản phẩm đá thạch anh hồng tại Damyngheyenbai.com

Nếu chưa biết mua sản phẩm đá thạch anh nào, bạn có thể tham khảo tổng hợp sản phẩm đá thạch anh hồng dưới đây tại Damyngheyenbai.com.

Tham khảo thêm: Bàn ghế đá tự nhiên VIP

Tháp Văn Xương

Tổng hợp sản phẩm đá thạch anh hồng
Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương là sản phẩm biểu tượng của trí tuệ và sự thành đạt. Người ta thường xây tháp này để cầu công danh, thi cử và đỗ đạt. Tháp thường xây có vóc dáng 7 tầng, 9 tầng, 11 tầng hoặc 13 tầng. Số tầng tháp càng cao thì vận khí càng tốt. 

Đại cảnh đá quý thạch anh hồng

Tổng hợp sản phẩm đá thạch anh hồng
Đại cảnh đá quý thạch anh hồng

Nhiều đại cảnh đá quý làm bằng thạch anh hồng tại Damyngheyenbai.com với chất lượng cao. Khách hàng khi mua các sản phẩm sẽ được đảm bảo về bảo hành đá quý. 

Bàn ghế đá thạch anh hồng VIP

Tổng hợp sản phẩm đá thạch anh hồng
Bàn ghế đá thạch anh hồng VIP

Bàn ghế đá được thiết kế theo mẫu riêng tại Damyngheyenbai.com độc đáo, không quá phổ biến. Sản phẩm sẽ mang đến cho ngôi nhà, biệt phủ của bạn một cách độc đáo và sang trọng hơn.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp sản phẩm đá thạch anh hồng hiện có tại Damyngheyenbai.com. Đừng quên liên hệ ngay để được tư vấn mua sản phẩm thích hợp theo nhu cầu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *