Tìm Hiểu Ý Nghĩa Quả Cầu Đá Phong Thủy Tự Nhiên Yên Bái

1. Quả Cầu Đá Phong Thủy Tự Nhiên Yên Bái được làm từ gì?

Quả Cầu Phong thủy làm từ 100% Đá Ngọc Serpentine, Canxit, thạch anh… được khai thác tại huyện Văn Chấn, Yên Bái. Một trong thủ phù “đá quý” lớn nhất Việt Nam. Các loại đá trên chủ yếu là đá bán quý hay còn gọi là đá hóa ngọc dùng để sản xuất làm bàn đá bán quý tự nhiên, Cầu đá phong thủy, Các linh vật phong thủy, đá trưng phong thủy…

Tìm Hiểu Ý Nghĩa Quả Cầu Đá Phong Thủy Tự Nhiên Yên Bái
Quả cầu phong thủy

Bài viết dưới đây hãy cùng Đá mỹ nghệ Yên Bái – xưởng sản xuất đá lớn nhất Việt Nam tìm hiểu ý nghĩa Quả Cầu phong thủy đá ngọc tự nhiên Yên Bái Nhé!

2. Tìm hiểu Ý Nghĩa Quả Cầu Đá Phong Thủy Tự Nhiên Yên Bái

Đặc trưng của Đá bán quý tại Yên Bái

Đá hóa ngọc được hình thành bởi các khoáng vật, tinh thế tạo đá có trong tự nhiên hàng triệu năm, chúng có trọng lượng lớn, nhỏ khác nhau dùng để chế tác ra nhiều sản phẩm trưng bày khác nhau.

Đá bán quý Yên Bái thường có màu sắc: Hồng, xanh ngọc, vàng, đỏ huyết vàng phớt, xanh lá cây hay màu xanh lục sẫm, …kết hợp vân đá : vân gỗ, vân mây, da rắn, 3d… tạo nên nét đặc trưng của đá.

Công dụng của quả cầu phong thủy đá tự nhiên

Quả cầu phong thủy là vật phẩm phong thủy nhằm chiêu tài hóa sát, đem lại vận may về sức khỏe, học tập, công danh, sự nghiệp cho gia chủ.

Cầu đá Phong thủy cũng mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, chôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Tất cả các doanh nghiệp kinh doanh thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt cầu phong thủy trên bàn làm việc.

Ở Mông Cổ, Đá hóa ngọc Serpentine được coi là bùa hộ mạng có tác dụng phù hộ cho người đeo chống lại rắn cắn và côn trùng đốt. Vì người ta cho rằng, nhờ có màu sắc của con rắn mà đá hóa ngọc Serpentine có thể được coi là chất giải độc hiệu quả. Còn ở Châu Âu, nó được sử dụng dùng làm cối giã và đồ đựng thuốc. Do đó khoáng vật này còn được biết đến với tên gọi là “Đá hiệu thuốc.

Để phát huy tối đa sức mạnh của vật phẩm này. Quý khách nên lựa chọn các quả cầu phong thủy hợp với mệnh và tuổi của mình, hết hợp với hướng bài trí. Đối với quả cầu phải được làm bằng đá tự nhiên mới tích tụ năng lượng từ trường của trái đất và phát huy tối đa công dụng trong phong thủy.

Xem chi tiết: Những Loại Đá Ngọc Tự Nhiên nên được trưng bày trong nhà

3. Mua Quả Cầu Đá Phong Thủy Tự Nhiên Yên Bái ở đâu Hà Nội?

Đá mỹ nghệ Yên Bái – Xưởng Bàn ghế đá tự nhiên Huy Long Stone là xưởng sản xuất đá tự nhiên lớn nhất Việt Nam, trên 10 năm kinh nghiệm khai thác và sản xuất bàn đá tự nhiên, cầu đá phong thủy… Đến với chúng tôi khách hàng yên tâm mua được những sản phẩm giá trị tuyệt vời, kèm hóa đơn bán hàng, kiêm bảo hành chất lượng sản phẩm.

CÔNG TY TNHH HUY LONG STONE

Địa chỉ : 92 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 098 8866 353

Email: xuanquyet0190@gmail.com

Website: https://damyngheyenbai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *