Quả Cầu Đá Thạch Anh Xanh Lục – Siêu Phẩm Đá Trưng Phong Thủy VIP

Quả cầu đá thạch anh xanh lục vì sao được yêu thích? Nếu bạn đang phân vân không biết có nên mua sản phẩm này hay không hãy đọc thêm thông tin dưới đây của Damyngheyenbai.com nhé!

Tổng quan về quả cầu đá thạch anh xanh lục

Quả cầu đá thạch anh xanh lục
Tổng quan về sản phẩm trên

Trong đời sống, quả cầu thạch anh xanh có nhiều đặc tính khác biệt tốt cho gia chủ. Cùng Damyngheyenbai.com tìm hiểu thêm về loại quả cầu này nhé!

Cấu tạo

Quả cầu phong thủy VIP thạch anh xanh là vật phong thủy có dạng hình tròn, được làm hoàn toàn bằng thạch anh có trong tự nhiên, không pha trộn với bất kỳ vật liệu hay tạp chất nào khác. 

Sau khi khai thác, những viên đá thạch anh có màu xanh sẽ được những người thợ mài dũa và chế tác thành những viên thạch anh với nhiều kích cỡ khác nhau.

Đá thạch anh là loại đá quý được tổng cục địa chất xếp vào nhóm II trong danh sách các loại đá ở Việt Nam. Trên thế giới, nó được xếp vào nhóm IV đá bán quý do Kluge phân loại năm 1860 và Hugo Truz phân loại năm 1941 theo nguồn gốc.

Đặc tính vật lý

Thạch anh xanh có nguồn gốc từ đất tại các mỏ đá ở Brazil, Trung Quốc, Áo, Tây Ban Nha, Úc, Nauy… Loại đá này khác với các loại thạch anh khác là có độ cứng cao 7,0, thành phần liên kết carbon 6 và có năng lượng cực lớn.

Thạch anh xanh tồn tại ở dạng khối lớn. Vì vậy, chúng được tạo thành các tác phẩm có hình dạng khác nhau. Thạch anh xanh được cho là “viên đá của cơ hội” vì nó mang lại nhiều may mắn.

Tác dụng của quả cầu thạch anh màu xanh lục

Quả cầu đá thạch anh xanh lục
Công dụng của quả cầu thạch anh màu xanh

Không phải ngẫu nhiên mà những quả cầu cẩm thạch màu xanh lại được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn và coi như vật phẩm phong thủy linh thiêng, quý giá. Đó là bởi vì, chúng có rất nhiều ý nghĩa đối với người sở hữu:

Về phong thủy

Trong các loại thạch anh thì thạch anh xanh là dòng đá mang nhiều năng lượng nhất. Vì vậy, thạch anh xanh điều hòa năng lượng của cả 7 vòng quay xa trên cơ thể con người, giúp cân bằng năng lượng cơ thể. Từ đó, người sở hữu thạch anh xanh có sức khỏe dẻo dai và tinh thần minh mẫn.

Quả cầu thạch anh xanh có tác dụng lý trí, thoải mái, tăng sự tự tin và năng suất làm việc. Đồng thời, thạch anh xanh còn đóng vai trò là sợi dây liên lạc, đồng thuận giữa các bên.

Về đời sống

Đặt quả cầu thạch anh xanh trên bàn làm việc sẽ có tác dụng tốt đối với những người làm công việc biên tập, nghiên cứu hay các công việc chi tiết như lập báo cáo kế toán, soạn thảo luật, soạn thảo hợp đồng, vẽ sơ đồ công ty hay vẽ bản thiết kế, đặc biệt là kế toán trưởng.

Bên cạnh đó, quả cầu thạch anh xanh còn được xem như một vật phẩm trưng bày cao cấp dành cho gia đình. Nếu đặt quả cầu đúng hướng sẽ giúp tăng sự giàu sang, phú quý.

Mua sản phẩm này tại đây: Quả cầu đá thạch anh xanh lục – hàng VIP

Quả cầu đá thạch anh xanh lục phù hợp với ai?

Quả cầu đá thạch anh xanh lục
Quả cầu thạch anh xanh cho mệnh Thủy và Mộc

Theo quy luật phong thủy ngũ hành, nguồn gốc của vạn vật trong thế giới là khí. Theo đó, ngũ khí sinh ra từ hổ phách là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi vật phẩm phong thủy sẽ tương ứng với một màu sắc và vật phẩm khác nhau.

Chính vì vậy, quả cầu cẩm thạch có màu xanh sẽ phù hợp với người mang mệnh Mộc và Thủy. Vì theo thuyết tương sinh, tượng trưng phong thủy thì màu xanh là màu hợp với người mệnh Thủy, còn Thủy sinh Mộc nên quả cầu đá màu xanh rất hợp với người thuộc 2 phong thủy này.

Kết luận

Với những chia sẻ của Damyngheyenbai.com chắc chẳn bạn đã hiểu hơn về loại đá thạch anh này. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang muốn mua quả cầu đá thạch anh xanh lục nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *