Linh vật phong thủy là gì? Các linh vật mang ý nghĩa như thế nào?

Nếu bạn đang muốn tìm linh vật phong thủy cho bản mệnh của mình đừng bỏ qua bài viết sau đây của Damyngheyenbai.com – Cơ sở chuyên cung cấp đá quý phong thủy chất lượng.

Định nghĩa của linh vật phong thủy

Linh vật phong thủy
Linh vật tâm linh, phong thủy có công dụng mang lại nhiều may mắn

Hiểu đơn giản, linh vật phong thủy có nghĩa là các vật phẩm mang ý nghĩa linh thiêng và tốt trong phong thủy. Sử dụng linh vật giúp gia chủ may mắn, thu hút tài lộc, sự nghiệp thăng tiến. 

Có nhiều linh vật được người dùng trang trí, mang trong người với mong muốn mang lại điều tốt lành. Thế nhưng, mỗi vật phong thủy đều hợp với cung mệnh riêng và phải sử dụng đúng mới có tác dụng.

Các loại linh vật phổ biến

Trên thị trường có nhiều loại linh vật được sử dụng, dưới đây là một số gợi ý cho bạn lựa chọn.

Cóc ngậm vàng

Linh vật phong thủy
Cóc ngậm vàng hút tiền tài

Cóc ngậm vàng hay còn gọi là cóc thiềm thừ. Thiềm thừ có nhiều hình dáng nhưng phổ biến nhất vẫn là hình tượng cóc vàng ba chân, miệng ngậm tiền vàng, chân dẫm lên đống tiền xu. Cóc vàng là biểu tượng của sự may mắn về tiền bạc, tiền vào như nước và thu hút tài lộc.

Sư tử vàng

Sư tử là chúa sơn lâm nên sư tử có sức mạnh rất lớn. Linh vật sư tử có hình dáng uy nghiêm, sử dụng uy lực, có tác dụng trừ tà, đuổi tà khí. Chính vì vậy, người ta thường đặt một đôi sư tử trước cổng lớn để bảo vệ nhà cửa khỏi bị ám khí. 

Tỳ hưu

Trong phong thủy, linh vật tỳ hưu hay còn gọi là tịch tà, mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Đặt tỳ hưu ở bàn làm việc có nghĩa là bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc trong sự nghiệp. Đồng thời cũng hóa giải sát khí giúp không gian được bình yên.

Tượng rồng

Linh vật phong thủy
Linh vật Rồng đại diện cho phú quý, thịnh vượng

Theo phong thủy, rồng là con vật vượng nhất, đại diện cho sức mạnh của trời mang năng lượng. Nhiệm vụ của linh vật rồng là làm mưa làm gió, mang lại sự sống cho muôn loài. Vì vậy, người ta tin rằng có rồng ở đâu là có phú quý, thịnh vượng.

Ý nghĩa phong thủy với các tuổi mệnh

Mỗi mệnh tuổi đều có các linh vật phù hợp khác nhau nên sử dụng. Dưới đây sẽ là những gợi linh vật cho mỗi độ tuổi dành cho bạn.

Tuổi mệnh Hỏa

Linh vật phong thủy
Cụ cóc thiềm thừ cho mệnh Hỏa

Nếu đặt đồ vật cát tường trên bàn làm việc thuộc mệnh Hoa thì sẽ luôn gặp may mắn, sự nghiệp phát triển. Chọn vật phẩm phong thủy mệnh Hỏa phù hợp như Tỳ hưu, thỏi vàng, thiềm thừ…

Tuổi mệnh Thủy

Mệnh thủy sẽ hợp với chất liệu pha lê hoặc thạch anh. Gia chủ trưng bày các vật dụng làm bằng chất liệu này sẽ mang đến thịnh vượng trong gia đình. Các vật phẩm phong thủy phù hợp với mệnh Thủy sẽ là tượng thần tài, cá chép…

Tuổi mệnh Kim

Mệnh Kim đại diện cho kim loại nên các vật dụng bằng đá thủy tinh, pha lê… đều tốt cho mệnh này. Loại linh vật dùng cho mệnh Kim có thể là cóc ngậm tiền, tượng cá chép, tượng hổ phong thủy…

Tuổi mệnh Mộc

Linh vật phong thủy
Tượng Phật Di Lặc cho mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên có đồ vật có thể kích thủy khí trong nhà. Nếu là kinh doanh, bạn có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy sau để tăng tài lộc, vượng khí như tượng Di Lặc, treo tranh cá chép có ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, kỳ lân, cóc ngậm tiền…

Tuổi mệnh Thổ

Mệnh Thổ thích hợp với màu cam, hồng, tím của mệnh Hỏa và màu nâng, vàng của riêng mệnh này. Các vật dụng có màu sắc trên đều phù hợp với mệnh Hỏa. Bạn có thể chọn linh vật như tỳ hưu, cóc thiềm…

Mua linh vật phong thủy ở đâu giá tốt, chất lượng

Damyngheyenbai.com – Chuyên cung cấp vật phẩm phong thủy giá tốt nhất thị trường. Đơn vị lấy đá quý trực tiếp từ mỏ đá Yên Bái nên chất lượng luôn được đảm bảo, bao test và bảo hành. 

Đơn vị có đội ngũ điêu khắc, chế tác nhiều năm kinh nghiệm cho ra các mẫu mã tinh xảo đến từng chi tiết. Mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, Damyngheyenbai.com không ngừng sáng tạo để cho ra đời những tuyệt tác ấn tượng.

Kết luận

Trên đây là những loại linh vật thích hợp cho các mệnh khác nhau. Để biết chi tiết hơn về sản phẩm linh vật phong thủy, bạn hãy liên hệ ngay với Damyngheyenbai.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *