Đánh giá bàn Ngọc tự nhiên nguyên khối Đỏ Huyết Phù Yên Bái

Bàn ngọc đá Serpentine tự nhiên là sản phẩm trang trí nội thất nhà vườn, biệt thự được giới chơi đá ưu chuộng từ nhiều năm nay. Chúng có hình dạng nguyên khối tự nhiên, không ghép nối mang vẻ đẹp thiên nhiên tới ngôi nhà bạn. Nếu bạn quan tâm tới bộ bàn ghế ngọc tự nhiên Đỏ Huyết Phù của Đá Mỹ nghệ Yên Bái thì hãy cùng chúng tôi đánh giá sản phẩm này nhé!

Đặc tính cơ bản bàn ngọc tự nhiên nguyên khối Đỏ Huyết Phù Yên Bái

Bàn ngọc đỏ huyết phù làm từ 100% đá Serpentine nguyên khối, không om rạn, vá nối là sản phẩm “ Hiếm có khó ai có thể mua được”. Toàn bộ bề mặt của ngọc được phủ bởi hoàn toàn bởi sắc đỏ. Sản phẩm gồm 1 bàn có kích thước khoảng 122 cm x 162cm và 8 đôn. Chúng được thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn ít tốn diện tích. Nhưng vẫn đảm bảo mọi tiêu chí đẹp, lạ, độc. Với màu sắc đỏ huyết xen lẫn vân đá trắng đỏ rất độc đáo.

Ý nghĩa phong thủy

Như bạn biết bàn đá ngọc Serpentine là loại đá được hình thành trong tự nhiên từ hàng trăm năm. Hút linh khí đất trời nên chúng mang trong mình dòng năng lượng dương cao, tốt cho người sử dụng. Bàn ngọc đá tự nhiên từ lâu đã trở thành những đồ dùng trang trí phong thủy nổi tiếng của giới doanh nhân và nhà giàu. Chúng không chỉ được dùng ngoài trời mà còn được đặt tại dinh thự để thưởng trà đàm đạo tri kỉ thấy cuộc sống an yên. Vì như được hòa mình vào thiên nhiên. Đó là sự độc đáo hiếm có của bàn đá tự nhiên yên bái nói chung và bộ bàn ngọc tự nhiên nguyên khối Đỏ huyết phù nói riêng.

Mặt bàn ghế láng mịn nhờ bàn tay khéo léo của thợ chế tác. Gia chủ khi sử dụng chúng sẽ cảm giác mát lạnh, thư thái… Cũng bởi vì ý nghĩa phong thủy cực kì tốt nên sẽ đem đến sự tôn trọng, tự tin. Mang tới những điều may mắn dành cho bạn. Chiêu tài hút lộc, trấn trạch hưng khí cho gia chủ. Có tác dụng chế ngự hung khí, mang những nguồn năng lượng tốt vào căn nhà.

Bàn ngọc nguyên khối không chỉ có ý nghĩa về mặt phong thủy và còn về vấn đề khai thác chúng thật sự rất mất nhiều nhân lực, thời gian và công sức nên chúng thật sự có giá trị xứng tầm. Nếu có được ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Một số hình ảnh bàn Ngọc tự nhiên nguyên khối Đỏ Huyết Phù Yên Bái

bàn Ngọc tự nhiên nguyên khối Đỏ Huyết Phù

bàn Ngọc tự nhiên nguyên khối Đỏ Huyết Phù

Bạn có muốn sở hữu Bàn ngọc nguyên khối tự nhiên đầy năng lượng dương tốt cho chính bạn và gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi. Đá mỹ nghệ Yên Bái – Xưởng Bàn ghế đá tự nhiên Huy Long Stone chuyên cung cấp bàn đá tự nhiên, cầu đá phong thủy, linh vật đá Phong thủy… Cam kết:

+ Cam Kết 100% đá tự nhiên nguyên khối

+ Giá cả Luôn Luôn Hợp Lý

+ Bảo Hành 12 Tháng Nếu lỗi Từ Nhà sản Xuất.

+ Hoàn Tiền 200% Nếu Sản Phẩm Không Như Đặt Mua.

+ Có đầy đủ hóa đơn hợp pháp.

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

————————————

CÔNG TY TNHH HUY LONG STONE

Địa chỉ : 92 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 098 8866 353

Email: xuanquyet0190@gmail.com

Website: https://damyngheyenbai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *