Đá Cảnh Phong Thuỷ Là Đá Gì?

Đá Cảnh Phong Thuỷ Là Đá Gì?

Đá Cảnh Phong Thuỷ là những viên đá tự nhiên đẹp, có hình dáng độc đáo. Thường thấy được đặt ở trong nhà, phòng làm việc hoặc sân vườn để làm đẹp và tăng vẻ hấp dẫn cho không gian sống. Đồng thời, nó cũng mang theo những lợi ích phong thủy cho gia chủ.

Đá cảnh phong thủy mang đến nhiều sự đa dạng với đủ loại, được tạo ra từ nhiều loại đá khác nhau. Với đa dạng về màu sắc và hình dáng. Các loại đá cảnh phong thủy phổ biến bao gồm:

Đá Thạch Anh:

Đá Cảnh Phong Thuỷ Thạch Anh Hồng
Đá Cảnh Phong Thuỷ Thạch Anh Hồng

Thạch Anh là một loại đá quý với đa dạng màu sắc, và từng màu lại đại diện cho một ý nghĩa cụ thể. Được đánh giá là một trong những loại đá phong thủy xuất sắc nhất. Thạch Anh mang theo tác dụng tích cực như đem lại may mắn, tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc cho gia chủ.

Đá Mã Não:

Mã Não là một loại đá quý có sự đa dạng về màu sắc. Thường xuất hiện trong các gam màu như xanh, đỏ, đen, và trắng… Mỗi tông màu đại diện cho một ý nghĩa riêng biệt. Mã Não được đánh giá là một loại đá phong thủy có khả năng mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe và thành công cho gia chủ.

Đá Cẩm Thạch:

Với sự đa dạng về màu sắc, cẩm thạch thường hiện diện trong các tông màu như xanh lục, trắng, và vàng. Được coi là một loại đá quý phong thủy. Cẩm thạch mang lại những điều tích cực như may mắn, tài lộc, sức khỏe, và sự thanh khiết cho gia chủ.

Đá Bán Quý Serpentine Yên Bái

Đá Cảnh Phong Thuỷ (Chất Liệu Đá Serpentine Yên Bái)
Đá Cảnh Phong Thuỷ (Chất Liệu Đá Serpentine Yên Bái)

Đá Serepntine bản chất là một dòng đá Bán Quý. Đá thường được các Gia Chủ Sành Chơi lựa chọn làm Đá Trấn Phong Thuỷ trong khuân viên gia đình bởi màu sắc, đường vân độc đáo. Ngoài ra, đá cũng mang theo năng lượng, vượng khí rất tốt cho gia viên. Đá thường được chế tác các tác phẩm mỹ nghệ như: Tượng Phật, Tranh Đá Quý, Quả Cầu Phong Thuỷ

Ý Nghĩa Của Đá Cảnh Phong Thuỷ 

  • Trang trí: Với hình dáng độc đáo và bắt mắt. Đá cảnh phong thủy góp phần tăng cường tính thẩm mỹ cho không gian sống.
  • Phong thủy: Sức mạnh của đá cảnh phong thủy không chỉ giới hạn ở việc trang trí, mà còn bao gồm khả năng mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc cho gia chủ.
  • Sức khỏe: Được biết đến với khả năng xua đuổi tà khí. Đá cảnh phong thủy còn đem lại nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ, hỗ trợ sức khỏe và tinh thần minh mẫn.

Cách chọn đá cảnh đòi hỏi sự cân nhắc đặc biệt. Dưới đây là một số điểm quan trọng cần xem xét:

  • Chọn loại đá phù hợp với mệnh của gia chủ: Mỗi loại đá phong thủy mang theo mình ý nghĩa riêng, phản ánh vào một mệnh nhất định. Do đó, việc lựa chọn loại đá phù hợp với mệnh của gia chủ sẽ giúp kích thích tối đa tác dụng phong thủy.
  • Chọn đá có hình dáng đẹp, cân đối, tránh nứt gãy: Hình dáng đẹp và cân đối của đá cảnh phong thủy góp phần tạo nên cảm giác hài hòa và cân bằng cho không gian sống. Đồng thời, việc tránh chọn đá có dấu hiệu nứt gãy sẽ bảo đảm độ bền và tránh tình trạng vỡ, nứt trong quá trình sử dụng.
Hình Ảnh Thực Tế Cây Đá Phong Thuỷ Serpentine Yên Bái Được Đặt Tại Sân Vườn
Hình Ảnh Thực Tế Cây Đá Phong Thuỷ Serpentine Yên Bái Được Đặt Tại Sân Vườn
  • Chọn đá được làm từ đá tự nhiên, có độ bền cao: Đối với độ bền và độ ổn định, việc chọn đá cảnh phong thủy làm từ đá tự nhiên là quan trọng. Điều này đảm bảo sự lâu bền và ổn định trong quá trình sử dụng.

Kết luận Đá cảnh phong thủy không chỉ là một vật phẩm trang trí. Mà còn mang lại nhiều lợi ích phong thủy quan trọng cho gia chủ. Nếu bạn đang tìm kiếm một phẩm chất nâng cao không gian sống của mình, đá cảnh phong thủy có thể là lựa chọn hoàn hảo.

Xưởng Đá Mỹ Nghệ Yên Bái – Địa Chỉ Chuyên Cung Cấp Các Tác Phẩm Đá Quý Cho Biệt Thự 

Xưởng Đá Mỹ Nghệ Yên Bái – Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Đá Cảnh Phong Thuỷ đúng với quảng cáo. Dịch vụ chuyên nghiệp đến khách hàng. MR QUYẾT (Chủ Xưởng) luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn mọi sản phẩm về đá Mỹ Nghệ (Tượng Phật, Sập Đá Nguyên Khối, Cầu Phong Thuỷ, Lăng Mộ Đá Quý, Bàn Ghế Đá Tự Nhiên Sân Vườn…). Huy Long Stone luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm trọn vẹn và đáng tin cậy.

Thông Tin Liên Hệ 

SĐT/ZALO: 098 8866 353

YouTuBe: Huy Long Stone

TikTokQuyết Đá Yên Bái

                                                                  CÔNG TY TNHH HUY LONG STONE

                                                             Uy Tín Là Hàng Đầu- Lợi Nhuận Ắt Theo Sau

                                                                   Địa Chỉ: 92 Cửa Bắc, Ba Đình Hà Nội

                                                                                SĐT: 098-8866-353

                                                                     Email: xuanquyet0190@gmail.com

                                                                        Website: Đá Mỹ Nghệ Yên Bái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *