Cách chọn trang sức cho người mệnh Thủy hợp phong thủy nhất

Trang sức cho người mệnh Thủy luôn tạo được sự quan tâm lớn của mọi người. Đó vừa là loại trang sức làm đẹp, vừa có nhiều công dụng cực hay khác.  Hôm nay, damyngheyenbai.com sẽ đưa ra một vài gợi ý thú vị cho bạn.

Vai trò của người mệnh Thủy trong ngũ hành

Các mệnh trong ngũ hành luôn vận động, tác động qua lại lẫn nhau chứ không hề độc lập. Với mệnh Thủy, nó tượng trưng cho nghệ thuật, cái đẹp và là điều không thể thiếu được. Nước cũng đóng vai trò cực quan trọng với sự sống, nếu không có thì con người chẳng thể tồn tại được.

Nước luôn là phần quan trọng trong cuộc sống của con người

Thêm vào đó, nước có tính ôn hòa, có thể nuôi dưỡng được mọi sự vật. Tuy nhiên, nước cũng có thể gây ra những sự hủy diệt mạnh mẽ như bão, lũ,… Tính hai mặt này cũng khiến cho mọi sự trên Trái Đất có thể cùng phát triển và ngày càng sinh sôi.

Các đặc điểm và màu sắc phù hợp với người mệnh Thủy

Màu sắc có vai trò vô cùng quan trọng trong việc cân bằng, hài hòa các yếu tố âm dương, ngũ hành. Trong số các màu tương sinh với mệnh Thủy, màu trắng đại diện cho sự tinh khiết, trong trắng. Màu này còn mang lại rất nhiều may mắn cho bạn cả trong công việc lẫn cuộc sống. Ngoài ra, sắc bạc hay ánh kim cũng có công dụng tốt tương tự cho mọi người.

Màu tương hợp là tập hợp những màu có tác dụng hỗ trợ tốt cho người mệnh Thủy. Ví dụ như màu đen thể hiện sự mạnh mẽ, quyết đoán. Hoặc màu xanh dương giúp vượt qua gian lao, trắc trở, giúp công việc luôn diễn ra thuận lợi.

Người mệnh Thủy nên chọn đá quý loại nào?

Có thể bạn cũng đã biết, mỗi cung mệnh lại hợp với một số loại đá quý nhất định. Trang sức cho người mệnh Thủy để củng cố may mắn trong công việc hay bảo vệ sức khỏe thì phải tìm được loại đá phù hợp. Dưới đây là một vài gợi ý mà người mệnh Thủy có thể tham khảo:

Đá mặt trăng

Đá mặt trăng trong tự nhiên có rất nhiều màu sắc khác nhau và ý nghĩa của chúng cũng khác nhau. Những màu hợp với mệnh Thủy nhất bao gồm: trắng, xám, cầu vồng,… Loại đá mặt trăng màu xanh hoặc đen cũng cực kỳ đẹp mắt và có thể sử dụng để cầu may mắn.

Đá mặt trăng vốn có rất nhiều màu sắc khác nhau nên có thể sử dụng rộng rãi

Đá mắt hổ xanh đen

Mắt hổ vốn là một loại đá quý được nhiều người săn đón, đặc biệt là loại đá có màu xanh đen. Công dụng lớn nhất của đá mắt hổ xanh đen là giúp trừ tà, làm giảm sự lo lắng của con người. Năng lượng trong đá cũng có thể nâng cao tinh thần để chúng ta mạnh mẽ đối đầu với khó khăn.

Khi bạn cảm thấy đầu óc không được tỉnh táo thì có thể sử dụng đá để tác động vào luân xa thứ 6. Có thể thấy, mắt hổ xanh đen là loại đá có thể giúp giải tỏa căng thẳng cực kỳ công hiệu. Người mệnh Thủy khi sử dụng đá sẽ có thêm nhiều thuận lợi trong cuộc sống sự nghiệp lẫn tình duyên.

Các loại đá khác

Trang sức cho người mệnh Thủy cũng có thể sử dụng là đá mã não trắng, cẩm thạch trắng, thạch anh tóc đen, aquamarine, topaz xanh dương, thạch anh ám khói đen,… Đây đều là những loại đá trải qua nhiều năm nằm sâu trong lòng đất nên có rất nhiều năng lượng tốt. Nhờ vậy mà bất cứ ai sử dụng đều nhận được những năng lượng hết sức tích cực.

Các loại trang sức phù hợp cho người mệnh Thủy

Hiện nay có rất nhiều loại trang sức phong thủy không chỉ dùng làm đẹp mà còn phục vụ rất tốt cho nhu cầu về phong thủy của con người. Đá phong thủy là nguồn tài nguyên quý giá để tạo nên những mặt dây chuyền chất lượng. 

Để thu hút tài lộc và may mắn, có thể chọn mặt dây chuyền phù hợp như Tỳ Hưu, Hồ Ly, Phật trắng, Quan Âm,… Vòng tay phong thủy may mắn sẽ như một tấm bùa hộ mệnh giúp bạn tránh năng lượng xấu. Các dòng đá thạch anh trắng, mắt hổ xanh đen, đá san hô,… cũng khá là đẹp mắt và giá trị.

Trang sức cho người mệnh Thủy với Tỳ Hưu cầu tài lộc

Ngoài ra, charm hay nhẫn cũng rất được ưa chuộng nhờ giá cả phải chăng. Nó không chỉ uyển chuyển mà còn mang vẻ đẹp truyền thống pha lẫn hiện đại vô cùng cuốn hút. Vòng Charm có 2 màu xanh và đen kết hợp xen kẽ các hạt charm màu trắng. Điều đó càng tạo nên vẻ đẹp huyền bí và độc đáo cho món đồ.

Kết luận

Trong phạm vi bài viết, damyngheyenbai.com đã chia sẻ cho bạn kiến thức hữu ích và cách chọn trang sức cho người mệnh Thủy. Hy vọng mọi người đã hiểu rõ hơn về quy luật ngũ hành trước khi lựa chọn và sử dụng đá quý. Nếu cần hỗ trợ tư vấn rõ hơn về từng loại đá thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *