Cách chọn Quả cầu phong thủy bằng đá tự nhiên Yên Bái

Để chọn Quả cầu phong thủy đá tự nhiên Yên Bái, người mua có thể xem hình vân đá, vết rạn nứt, cầm nặng tay, chạm vào đá để cảm nhận hoặc kiểm tra chứng nhận, giám định sản phẩm…

Cách chọn Quả cầu phong thủy đá tự nhiên
Cách chọn Quả cầu phong thủy đá tự nhiên

Hiện nay, Cầu đá phong thủy hầu hết được làm từ dòng đá như: Thạch anh, Canxit, Serpentine… Chúng có màu sắc đẹp, độ tinh khiết cao. Trong quan niệm của người phương Đông, vật phẩm phong thủy này tượng trưng cho sự bình an, may mắn và chỗ dựa tinh thần cho người sử dụng. Đá quý là vật phẩm hiếm vậy nên giá cũng không tầm thường. Bằng nhiều hình thức khác nhau, các đối tượng chế tác đá giả hình thức khá giống với đá tự nhiên, đá quý. Mức giá lại rẻ hơn cả chục lần. Điều này khiến người mua khó nhận ra và rất dễ mua phải đá giả.

Vậy làm sao để chọn Cầu đá phong thủy được làm từ 100% đá tự nhiên? Đá Mỹ Nghệ Yên Bái – Xưởng Huy Long Stone sẽ hướng dẫn chi tiết bạn điều này.

Cách chọn Quả cầu phong thủy bằng đá tự nhiên Yên Bái

Đa phần đá tự nhiên Yên Bái có màu sắc không đều nhau, không sặc sỡ, vân đá tự nhiên không theo quy luật nào như đá nhân tạo hoặc nhựa tổng hợp.

Những quả cầu đá phong thủy mà trong vắt không một chút gợn, màu sắc rực rỡ xanh đỏ tím vàng thì người dùng nên cân nhắc. Viên đá thật khi cầm trên tay sẽ nặng hơn đá bằng nhựa tổng hợp, khi áp vào má sẽ thấy lạnh. Khi cầm trên tay lâu, đá tự nhiên sẽ hấp thụ thân nhiệt và ấm dần, khi không cầm đá trong tay một khoảng thời gian, đá sẽ mát lạnh trở lại.

Quả cầu phong thủy Vip
Quả cầu phong thủy Vip

Tuy nhiên, để chính xác nhất, người mua có thể yêu cầu đơn vị bán cung cấp phiếu kiểm định sản phẩm. Phiếu kiểm định của các trung tâm uy tín sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chủng loại đá, tự nhiên hay nhân tạo, có xử lý hay không, kích thước, khối lượng, hình dạng…

Cách chọn Quả cầu Phong thủy hợp với mệnh gia chủ

Theo quan niệm người xưa, mọi vật sinh ra trong vũ trụ đều chịu tác động của quy luật ngũ hành. Chiếu theo ngày tháng năm sinh và giới tính, cung mệnh mỗi người sẽ được quy về một hành nhất định trong ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Màu sắc cũng được quy chiếu theo ngũ hành:

+  Màu trắng, xám thuộc mệnh Kim;

+  Xanh lá cây mệnh Mộc;

+  Màu đen, xanh biển, xanh dương thuộc mệnh Thủy;

+  Màu đỏ, hồng, tím mệnh Hỏa;

+  Màu vàng, nâu đại diện cho mệnh Thổ.

Theo chuyên gia phong thủy khi chọn mua Quả cầu đá phong thủy, người mua có thể chọn màu sắc theo quy luật ngũ hành tương sinh (Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc) hoặc tương khắc (Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc).

Chẳng hạn, đối với người có cung mệnh Kim, có thể chọn đá màu vàng hoặc nâu để được tương sinh (Thổ sinh Kim), chọn đá màu trắng, xám để được tương hợp, đeo đá màu xanh lá cây nếu muốn tương khắc (Kim khắc Mộc). Kiêng kỵ đeo đá màu đỏ, hồng, tím (Hỏa khắc Kim); tránh đá màu đen, xanh biển, xanh dương vì Kim sinh Thủy sẽ khiến cung mệnh bị sinh xuất, mất đi năng lượng. Các cung mệnh khác cũng tương tự.

Liên hệ đặt hàng Cầu đá Phong Thủy Vip tại Hà Nội

Xưởng Huy Long Stone là xưởng khai thác và sản xuất sản phẩm đá tự nhiên yên bái lớn nhất Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất các loại: Bàn ghế đá tự nhiên, Quả cầu đá phong thủy, Vòng tay phong thủy, tranh đá quý, vật phẩm quý, đá trưng phong thủy…

Hơn nữa chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn viên am hiểu về đá tự nhiên luôn sẵn sàng tư vấn sản phẩm hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Có gần 30 thợ chế tác chuyên nghiệp làm nên sản phẩm khác biệt, vượt trội so với các đơn vị khác trên thị trường. Giấy phép khai thác hợp pháp, sản phẩm có hóa đơn, chứng từ đầy đủ… Vận chuyển tận nơi, bảo hành trọn đời sản phẩm.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi đến Hotline: 09888 66 353 để được tư vấn mua sản phẩm Quả Cầu Phong Thủy đá tự nhiên Yên Bái

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *