Bộ Bàn Ghế Đá Nguyên Khối Đẹp

Bàn ghế Đá Nguyên Khối Ngọc Serpentine là Dòng bàn Cao cấp & Đẹp nhất nhất trong các loại Đá Tự nhiên. Chuyên Dành cho Sân Vườn Biệt thự, Resort, Sân vườn kiểu Nhật…

Bộ Bàn Ghế Đá Nguyên Khối ( Bàn Ngọc Serpentine) – Vẻ Đẹp Độc Đáo Từ Thiên Nhiên

Với màu sắc và vân hoa đặc trưng của Ngọc Serpentine, những đường vân đá được được thiên nhiên vẽ nên như những tác phẩm nghệ thuật, khi thì như Dòng Sông chảy quanh co, khi lại như một bức tranh Sơn Thuỷ Hữu Tình. Bất cứ vị khách nào cũng phải bất ngờ khi ngắm tác phẩm nghệ thuật được tạo ra từ bàn tay của tạo hoá này mỗi lần tới chơi.  

Bộ Bàn Nguyên Khối Ngọc Serpentine
Bộ Bàn Nguyên Khối Ngọc Serpentine

Quý Anh/Chị có thể tham khảo thêm sản phẩm tại đây: Bàn Đẹp

Bộ Bàn Ngọc Serpentine – Sang trọng, Tinh Tế 

Để có được một bộ Bàn Ngọc Serpentine vừa có sự mới lạ từ những thớ vân nhưng đồng thời cũng phải toát lên được sự tinh tế, chỉnh chu trong từng đường nét . Ngay từ khâu chọn đá, người nghệ nhân đã phải kì công lựa chọn những khối đá vừa trong, xanh , bề mặt lành nạc rõ ràng. Sau đó tỉ mỉ tạo hình, đánh bóng. Tất cả đều được thực hiện thủ công bởi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm. Quả thật, không sai khi nói rằng mỗi bộ bàn là một tác phẩm nghệ thuật.

Bộ Bàn Ngọc Serpentine Dáng Lũa Nghệ Thuật
Bộ Bàn Ngọc Serpentine Dáng Lũa Nghệ Thuật

Độ Bền Của Bộ Bàn Ngọc Serpentine Như Thế Nào?

Ngọc Serpentine bản chất là một dòng đá bán quý, có màu xanh. Khi độ già của đá càng cao ( phần lõi của những khối đá) thì màu xanh sẽ càng đậm và trong hơn. Phần lõi này sẽ là phần Quý, Hiếm nhất . Ngọc Serpentine có độ bền, độ cứng cao hơn gấp 3 lần các loại đá thông thường khác ( từ 5,5-6 moh). Có thể đảm bảo rằng nó sẽ tồn tại vĩnh cửu và bền đẹp mãi với thời gian. Bạn không cần phải lo lắng về việc nó bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt.

 Bàn Ghế Đá Nguyên Khối Ngọc Serpentine – Đặc Biệt và Tính Duy Nhất !

Có thể nói rằng mỗi bộ Bàn Ngọc Serpentine là một tác phẩm. Không bao giờ có sự trùng lặp giữa hai tác phẩm nghệ thuật. Mỗi bộ đều được tạo hình riêng biệt. Khi là dáng lũa uốn lượn, khi lại đơn giản, tinh tế với dáng tròn ….. Sự đa dạng này cho phép bạn tạo nên một không gian sân vườn riêng biệt, thể hiện lối chơi độc đáo của gia chủ. Đặc biệt, Đá Mỹ Nghệ Yên Bái cung cấp dịch vụ thiết kế, chế tác bộ bàn theo ý tưởng thiết kế của chủ nhân. Thông qua bộ bàn, mọi quan khách khi tới chơi có thể thấy được sự chỉnh chu, tỉ mỉ của chủ nhà.

 Xem Bàn Đẹp Tại Đây

 Sự Thật Về Ý Nghĩa Phong Thuỷ Của Bàn Ngọc Serpentine 

Đá Serpentine bản chất là 1 Loại Đá Bán Quý chuyên làm Đá Phong thủy & Tượng Phật nên Ngoài là 1 Bộ bàn có màu sắc vân hoa đẹp đây còn như 1 Vật phong thủy rất mạnh nhằm tăng Sinh khí cho Gia trạch & Khoa học đã chứng minh năng lượng của Ngọc có tác động rất tốt cho tim mạch, Huyết áp của cơ thể. Nó được cho là có tác động tốt đến sức khỏe, tâm trạng và cảm xúc của con người. 

Bộ Bàn Nguyên Khối Màu Vân Thổ Cẩm
Bộ Bàn Nguyên Khối Màu Vân Thổ Cẩm

Xưởng Đá Mỹ Nghệ Yên Bái – Uy Tín Là Hàng Đầu, Chất Lượng Ắt Theo Sau

   Xưởng Đá Mỹ Nghệ Yên Bái – Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng đúng với quảng cáo, dịch vụ chuyên nghiệp đến khách hàng. MR QUYẾT ( chủ xưởng) luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn mọi sản phẩm về đá Mỹ Nghệ ( Tượng Phật, Sập Đá Nguyên Khối, Cầu Phong Thuỷ, Lăng Mộ Quý….).  Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm trọn vẹn và đáng tin cậy.

Với bộ bàn ghế đá nguyên khối Ngọc Serpentine, bạn sẽ có một không gian sân vườn Biệt Thự Sang Trọng và Thư Thái.Bàn Ghế Đá là vật phẩm được Sử dụng nhiều trong Sân vườn Để tiếp đón Quan khách. Quý Anh/Chị hãy lựa chọn những Bộ bàn Đẹp cả về hình thức & Chất liệu Đá để thể hiện sự tinh tế & Độ Sành chơi của Gia chủ!

Thông Tin Liên Hệ 

Quý Anh Chị Có Thể Tham Khảo Sản Phẩm, Liên Hệ Với Chúng Tôi Qua Các Kênh Sau:

SĐT/ZALO: 098 8866 353

YouTuBe: https://www.youtube.com/@bangheatunhienhuylong565

TikTok: https://www.tiktok.com/@quyet_da_yen_bai?

                                                                               CÔNG TY TNHH HUY LONG STONE

                                                                           Uy Tín Là Hàng Đầu- Lợi Nhuận Ắt Theo Sau

                                                                                 Địa Chỉ: 92 Cửa Bắc, Ba Đình Hà Nội

                                                                                              SĐT: 098-8866-353

                                                                                 Email: xuanquyet0190@gmail.com

                                                                                 Website: https://damyngheyenbai.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *