Bàn Giao Bộ Bàn Ghế Đá Yên Bái Cho Biệt Thự Tại Hưng Yên

Bàn Giao Bộ Bàn Ghế Đá Yên Bái Cho Biệt Thự Tại Hưng Yên

Ngày 16/12/2023, Công ty Huy Long Stone chúng tôi đã bàn giao bộ Bàn Ghế Đá Tự Nhiên Yên Bái cho một Biệt Thự tại tỉnh Hưng Yên. Bộ bàn ghế này được làm từ đá Serpentine Yên Bái màu xanh ngọc. Bao gồm 1 mặt bàn và 6 đôn.

Bộ bàn ghế được thiết kế theo phong cách Lũa Nghệ Thuật, độc đáo nhưng vẫn sang trọng. Những thớ vân của đá Yên Bái kết hợp với những đường nét chế tác uốn lượn. Tạo điểm nhấn ấn tượng cho bộ sản phẩm. Các ghế đôn cũng được thiết kế uốn lượn tự nhiên. Giúp người ngồi có cảm giác thư giãn khi sử dụng.

Hình Ảnh Thực Tế Bàn Giao Bộ Bàn Ghế Đá Tự Nhiên Yên Bái Cho Gia Chủ Tại Hưng Yên
Hình Ảnh Bộ Bàn Khi Kê Lên Khuận Viên

Chủ biệt thự cho biết, Bác rất hài lòng với bộ bàn ghế đá tự nhiên Yên Bái của Huy Long Stone. Bộ sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý. Bác Gia Chủ đánh giá cao sự chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân viên Huy Long Stone.

Hình Ảnh Thực Tế Bàn Giao Bộ Bàn Ghế Đá Tự Nhiên Yên Bái Cho Gia Chủ Tại Hưng Yên
Cả Gia Đình Chủ Nhà Đều Rất Hài Lòng Khi Đã Lựa Chọn Được Một Bộ Bàn Ưng Ý

Việc bàn giao bộ Bàn Ghế Đá Yên Bái thành công cho Gia Chủ tại Hưng Yên là một niềm vinh hạnh, tự hào của Huy Long Stone. Đây là minh chứng cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hình Ảnh Thực Tế Bàn Giao Bộ Bàn Ghế Đá Tự Nhiên Yên Bái Cho Gia Chủ Tại Hưng Yên
Hình Ảnh Thực Tế Khi Đã Lắp Đặt Xong Bộ Bàn Ghế Đá Tự Nhiên Yên Bái Cho Gia Chủ Tại Hưng Yên

Địa Chỉ Mua Bàn Ghế Đá Yên Bái Đẹp, Uy Tín

Huy Long Stone là một trong những đơn vị sản xuất và kinh doanh bàn ghế đá tự nhiên lớn tại Việt Nam. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Huy Long Stone luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Xưởng Đá Mỹ Nghệ Yên Bái HUY LONG STONE – Chúng tôi cam kết Bàn Giao Bộ Bàn Ghế Đá Tự Nhiên Yên Bái đúng với quảng cáo. Dịch vụ chuyên nghiệp đến khách hàng. MR QUYẾT (Chủ Xưởng) luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn mọi sản phẩm về đá Mỹ Nghệ như (Tượng Phật, Sập Đá Nguyên Khối, Cầu Phong Thuỷ, Lăng Mộ Đá Quý, Bàn Ghế Đá Tự Nhiên Sân Vườn…). Huy Long Stone luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm trọn vẹn và đáng tin cậy.

Thông Tin Liên Hệ 

SĐT/ZALO: 098 8866 353

YouTuBe: Huy Long Stone

TikTokQuyết Đá Yên Bái

         CÔNG TY TNHH HUY LONG STONE

     Uy Tín Là Hàng Đầu- Lợi Nhuận Ắt Theo Sau

          Địa Chỉ: 92 Cửa Bắc, Ba Đình Hà Nội

                       SĐT: 098-8866-353

           Email: xuanquyet0190@gmail.com

                Website: Đá Mỹ Nghệ Yên Bái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *